กานต์ วิภากร โพสต์เดือด หลัง เสี่ยโป้ โป้อานนท์ ถูก หนุมานกองปราบ บุกค้น-จับกุมคาบ้านพักย่านเพชรเกษม เผยเรื่องเลวร้ายที่สุดในชีวิต
เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
จากกรณี ตำรวจ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ชุดหนุมาน สนธิกำลัง เจ้าหน้าที่ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) เข้าทำการจับกุม นายเสี่ยโป้ โป้อานนท์ ตามหมายจับศาลอาญา ที่อาคารพาณิชย์เลขที่ 60/23-27 ถนนเพชรเกษม ซอย 44 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นบ้านพักของนายเสี่ยโป้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น
ล่าสุดวันที่ 4 ก.พ.2564 กานต์ วิภากร สุขพิมาย ภรรยาของ เสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณดังกล่าว ระบุว่า “ไปเจอมาเมื่อกี้โดยบังเอิญ แต่ไม่รู้ข่าวจริงหรือป่าว และก็ไม่รู้ว่าถ้าเป็นข่าวจริง กูขอสบถตรงๆเลยดีกว่านะว่า อีแค่เด็กกระโปกไร้อนาคตดีๆ สร้างแต่ความชิบหายวิบัติให้ชาวบ้านไม่เว้นแต่ละวัน ความสิ้นคิด ความดีเลวสลับขั้วกัน เห็นผิดเห็นสิ่งอัปยศอดสู่เป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจที่ทำลายชีวิตชาวบ้านพังยับเยินไม่รู้กี่คนต่อกี่คน
- ด่วน! หนุมานกองปราบ บุกจับ เสี่ยโป้ คาบ้านพักย่านเพชรเกษม
- เปิดนาที หนุมานกองปราบ บุกรวบ เสี่ยโป้ ด้าน ผบ.ตร. เตรียมแถลงวันนี้!
- เปิดภาพชุด นาทีหนุมานกองปราบ ชาร์จจับ เสี่ยโป้ ผงะ! ยังนุ่งผ้าเช็ดตัวอยู่
แต่แม่งเห็นบุกจับคาบ้านตึกแถวเก่าๆไร้ราคา ยังกับอยู่สลัม สกปรกโสโครกตั้งแต่ก้าวแรกที่เหยียบย่างเข้าไป กูไปมาวันนึง ไม่เคยคิดได้เลยว่าเป็นตึกหรูส้นตีนไร และที่ไปคือมันเอาทองกูไป ขโมยยักยอกไรงี้ พอกูรู้ กูก็ตามดิ แหม ไอ้เวร ไอ้ชิบหาย พ่อเทพบุตรจุทาเทพ ถุย กูร้องไห้หนักมาก ขอคืน แต่แม่งใจอำมหิตกันทั้งบ้าน กูไปคนเดียวด้วย เลวร้ายที่สุดในชีวิตที่เกิดมา นรกชัดๆ
แล้วก็ไม่ได้ ยักยอกซึ่งหน้า กูว่าเรียกปล้น น่าจะเหมาะกว่า ตัวอย่างของความดีงามแค่ 1 เล่าอีก 3 เดือนเรื่องความดีงามก็ไม่จบ เกริ่นมาซะยืดยาว เข้าประเด็นเลยนะ 1.กูออกตัวก่อนนะว่ามันเป็นความเห็นส่วนตัว ใช้วิจารณญาณไปเหอะ 2.ไอ้เวรนี้มันโดนรวบจับคาบ้านมาล้านแปดครั้งละ อยากถามเจ้าหน้าที่ตำรวจล้านแปดแสนหน่วยที่บุกจับตามพล็อตเรื่องเดิมเป๊ะ 3.คือ มึงไปจับทำไม จับแล้วก็ปล่อยมาสร้างความจัญไรตามเดิม เข้าออกคุกไร้สาระ