กานต์ วิภากร โพสต์เดือด หลัง เสี่ยโป้ โป้อานนท์ ถูก หนุมานกองปราบ บุกค้น-จับกุมคาบ้านพักย่านเพชรเกษม เผยเรื่องเลวร้ายที่สุดในชีวิต

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี ตำรวจ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) ชุดหนุมาน สนธิกำลัง เจ้าหน้าที่ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปอส.ตร.) เข้าทำการจับกุม นายเสี่ยโป้ โป้อานนท์ ตามหมายจับศาลอาญา ที่อาคารพาณิชย์เลขที่ 60/23-27 ถนนเพชรเกษม ซอย 44 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นบ้านพักของนายเสี่ยโป้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 4 ก.พ.2564 กานต์ วิภากร สุขพิมาย ภรรยาของ เสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึงกรณดังกล่าว ระบุว่า “ไปเจอมาเมื่อกี้โดยบังเอิญ แต่ไม่รู้ข่าวจริงหรือป่าว และก็ไม่รู้ว่าถ้าเป็นข่าวจริง กูขอสบถตรงๆเลยดีกว่านะว่า อีแค่เด็กกระโปกไร้อนาคตดีๆ สร้างแต่ความชิบหายวิบัติให้ชาวบ้านไม่เว้นแต่ละวัน ความสิ้นคิด ความดีเลวสลับขั้วกัน เห็นผิดเห็นสิ่งอัปยศอดสู่เป็นสิ่งที่น่าภาคภูมิใจที่ทำลายชีวิตชาวบ้านพังยับเยินไม่รู้กี่คนต่อกี่คน

แต่แม่งเห็นบุกจับคาบ้านตึกแถวเก่าๆไร้ราคา ยังกับอยู่สลัม สกปรกโสโครกตั้งแต่ก้าวแรกที่เหยียบย่างเข้าไป กูไปมาวันนึง ไม่เคยคิดได้เลยว่าเป็นตึกหรูส้นตีนไร และที่ไปคือมันเอาทองกูไป ขโมยยักยอกไรงี้ พอกูรู้ กูก็ตามดิ แหม ไอ้เวร ไอ้ชิบหาย พ่อเทพบุตรจุทาเทพ ถุย กูร้องไห้หนักมาก ขอคืน แต่แม่งใจอำมหิตกันทั้งบ้าน กูไปคนเดียวด้วย เลวร้ายที่สุดในชีวิตที่เกิดมา นรกชัดๆ

แล้วก็ไม่ได้ ยักยอกซึ่งหน้า กูว่าเรียกปล้น น่าจะเหมาะกว่า ตัวอย่างของความดีงามแค่ 1 เล่าอีก 3 เดือนเรื่องความดีงามก็ไม่จบ เกริ่นมาซะยืดยาว เข้าประเด็นเลยนะ 1.กูออกตัวก่อนนะว่ามันเป็นความเห็นส่วนตัว ใช้วิจารณญาณไปเหอะ 2.ไอ้เวรนี้มันโดนรวบจับคาบ้านมาล้านแปดครั้งละ อยากถามเจ้าหน้าที่ตำรวจล้านแปดแสนหน่วยที่บุกจับตามพล็อตเรื่องเดิมเป๊ะ 3.คือ มึงไปจับทำไม จับแล้วก็ปล่อยมาสร้างความจัญไรตามเดิม เข้าออกคุกไร้สาระ

กานต์ วิภากร โพสต์เดือด หลัง เสี่ยโป้ โป้อานนท์ ถูก หนุมานกองปราบ บุกค้น-จับกุมคาบ้านพักย่านเพชรเกษม

กานต์ วิภากร โพสต์เดือด หลัง เสี่ยโป้ โป้อานนท์ ถูก หนุมานกองปราบ บุกค้น-จับกุมคาบ้านพักย่านเพชรเกษม

คลิกอ่านรายละเอียดทั้งหมด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน