ชัยนาท ภรรยาหลวง พร้อมทนายเข้ายื่นฟ้องเรียกค่าทดแทนฝ่ายหญิงที่ทำพิธีแต่งงานกับสามี อ้างโดนขู่หลังบุกไลฟ์ จะปล่อยคลิปลับ ชี้เคยส่งหนังสือเตือนแล้ว

จากกรณีที่ ชาวเน็ตได้แชร์คลิปหญิงสาวคนหนึ่งถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่ง สามีตนเอง ซึ่งไปแต่งงานใหม่โดยที่ทั้งสองคนยังไม่ได้หย่าขาดกัน ทำให้ชาวเน็ตพากันแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าวอย่างหนักนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 18 ก.พ.64 นายอนุสรณ์ อะสุระพงษ์ ทนายความ พร้อม น.ส.จอย ภรรยาหลวง เดินทางไปยังศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดชัยนาท เพื่อฟ้องดำเนินคดีเรียกค่าทดแทนจากฝ่ายหญิง ที่ทำพิธีแต่งงานกับสามีที่ยังไม่ได้หย่าขาดกัน

เมียหลวง ลุยฟ้องสาวแต่งซ้อน ช้ำเผยคำพูดผัวหลังเกิดเรื่อง ชี้เตือนแล้วไม่ฟัง!

น.ส.จอย เปิดเผยว่า วันนี้มายื่นฟ้องเรียกค่าทดแทนจากฝ่ายหญิง เรื่องอื่นยังไม่ได้ฟ้อง ยังไม่ได้จัดการอะไร ส่วนทางฝ่ายสามีก็ปล่อยก่อน เพราะที่ผ่านมาก็ปล่อยมาตลอด ถ้าเขากลับมาขอคืนดีก็ยากผู้หญิงเรา ในงานแต่งวันนี้รู้สึกเหมือนเขาไม่แยแสเราแล้ว ไม่รู้จะอย่างไงแล้วเขาตัดเราแล้ว ไปที่งานเขายังบอกว่าเรามาทำไม เขายังบอกให้เราออกจากงาน ความรู้สึกดีๆ คงไม่ได้เหมือนเดิมแล้ว ทั้งๆที่ให้โอกาสเขามาตลอด ต่อไปต้องสู้กันต่อไป 3 คนแม่ลูก ปลอบใจลูกให้เขาเข้มแข็ง และจะอยู่ที่บ้านพ่อแม่สามีต่อไป เพราะอยู่มานานแล้วเหมือนพ่อแม่ลูกกันจริงๆ ไม่ได้คิดว่าเป็นคนอื่น

หลังเกิดเหตุเมื่อเช้าสามีติดต่อเข้ามา โทรมาบอกว่าให้ลบโพส ลบคลิปซะ แต่ตนเองไม่ได้ลบ การที่ขู่ว่าจะปล่อยคลิปลับไม่รู้สึกกังวลเลย มันเป็นเรื่องของคนสองคน เป็นเรื่องของคนในครอบครัวเดียวกันไม่มีอะไรน่ากลัว

เมียหลวง ลุยฟ้องสาวแต่งซ้อน ช้ำเผยคำพูดผัวหลังเกิดเรื่อง ชี้เตือนแล้วไม่ฟัง!

คลิปนาทีบุกงานแต่ง

น.ส.จอย เปิดเผยอีกว่า เมื่อคืนเขาบอกว่าจะไปเข้าเวรตอนเที่ยงคืน จริงๆรู้สึก ระเคะระคายเรื่องงานแต่งอยู่แล้วจึงบอกไปว่า คุณตัดสินใจดีแล้วนะ คิดดีแล้วนะ การที่คุณจะทำอะไรคิดดีแล้วนะ ต้องยอมรับผลที่ตามมานะ แต่เขาบอกว่าเขาจะไปทำงาน จะอะไรเนี่ย แล้วแต่จะไปทำงานก็ไป เช้ามาเหตุการณ์อย่างที่เห็นในไลฟ์สด รู้เรื่องมาจากฝ่ายหญิงได้คุยกับคนอื่นว่าจะแต่งวันนั้นวันนี้ รอดูอยู่ว่าจะจริงตามที่ผู้หญิงพูด วันนี้จึงลองเสี่ยงไปดู โดยไม่รู้ว่าจริงหรือไม่จริง ไม่รู้ว่าไปบ้านถูกหรือเปล่า แต่ก็เจอ เห็นภาพแล้ว รู้สึกช็อค แต่ก็ทำใจไว้แล้ว เพราะเรื่องนี้เกิดขึ้นมานานแล้ว ไม่คิดว่าเขาจะแต่งจริงๆ ไม่คิดว่าเขาจะเอาหน้าที่การงานมาแลกกับการแต่งงานครั้งนี้

“ไม่คิดว่าเขาจะทำ ตรงนั้นรู้สึกตกใจแต่พยายามคุมสติ เหมือนคนในงานเขาไม่เชื่อเรา เราเล่าอะไรไปเขาก็ไม่เชื่อ เขาไล่ให้ออกไปจากบ้านงาน ฝ่ายเจ้าสาวเขาขอให้แต่งงานให้เสร็จก่อนได้ไหม เดี๋ยวค่อยคุยกันทีหลัง เราคิดว่า คุณยังจะแต่งงานกันอีกหรือ ทั้งๆที่เราไปแสดงตัวและให้ดูทะเบียนสมรสแล้วไม่ได้ไปหาเรื่อง เขาขอให้แต่งงานให้เสร็จก็แล้วแต่เขา ปล่อยเขา ก่อนหน้านี้ได้เคยคุยกับผู้หญิงคนนี้แล้วให้เลิกพฤติกรรมนี้ซะ เคยให้ทนายส่งจดหมายเตือน เรื่องพฤติกรรมเมียน้อยว่าให้เลิกซะ แต่เขาไม่เลิก เรามีทะเบียนสมรส เราก็ปล่อยอยากทำอะไรก็ทำ จับได้ว่าเขาคบกันเมื่อช่วงมกราคม 2563 ไม่คิดว่าเขาจะมาถึงขั้นแต่งงานกันแบบนี้

นายอนุสรณ์ อะสุระพงษ์ ทนายความ กล่าวว่า ตอนนี้ดำเนินคดีเรื่องของฝ่ายหญิงก่อน ส่วนเรื่องของสามี เป็นคดีครอบครัว มีเรื่องของลูกและเรื่องทรัพย์สิน เข้ามาเกี่ยวข้อง ต้องคุยกันอย่างละเอียดอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน