โดนแล้ว! ร้านทองก็ไม่ทน สั่งพักงาน‘เจ้าสาว’ ปมวิวาห์ซ้อน ชาวเน็ตเดือดซ้ำ ด้านผกก.สั่งตั้งกรรมการสอบแล้ว ชี้ผิดวินัยแน่นอน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีชาวเน็ตแชร์คลิปหญิงสาวคนหนึ่งถือทะเบียนสมรสบุกงานแต่งสามีตนเอง ซึ่งรับราชการตำรวจและไปแต่งงานใหม่ โดยที่ทั้งสองคนยังไม่ได้หย่าขาดกัน ทำให้ชาวเน็ตพากันแสดงความคิดเห็นในเรื่องดังกล่าวอย่างหนัก ล่าสุดฝ่ายภรรยาหลวงปรึกษาทนาย เพื่อยื่นฟ้องหญิงที่แต่งงานซ้อนแล้ว โดยพบว่าชาวเน็ตยังแห่แชร์เรื่องราวของแม่ผัว ที่บุกเข้าไปต่อว่าลูกชายกลางงานแต่ง แถมยังตบศีรษะด้วยความโมโห

ด้านพ.ต.อ.ปฏิกรณ์ หาญหัตถกิจ ผกก.เมืองชัยนาท ซึ่งเป็นหัวหน้าของสามีที่ไปแต่งงานซ้อน ระบุว่าวันนี้ตำรวจหนุ่มคนที่เป็นข่าวดังกล่าวลาราชการ ไม่ได้เดินทางมาทำงาน ตรงนี้หน่วยงานต้นสังกัดคือสภ.เมืองชัยนาท ตั้งกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงแล้ว หลังจากนี้จะเรียกฝ่ายชายที่เป็นตำรวจและฝ่ายหญิง ซึ่งเป็นภรรยาที่มีทะเบียนสมรส มาสอบสวนข้อเท็จจริง ตรวจสอบเอกสาร ใบทะเบียนสมรส โดยเรื่องนี้ไม่ใช่คดีอาญา แต่เป็นความผิดทางวินัยต้องดูว่าเข้าระเบียบข้อไหน ถึงขั้นจะไล่ออกจากราชการหรือไม่ แต่หากถามว่าผิดหรือไม่ ตอบได้เลยว่าผิด แล้วขั้นตอนจากนั้นจะรายงานให้ผู้บังคับบัญชาได้รับทราบ

ล่าสุดโลกออนไลน์ยังเข้าไปคอมเมนต์สอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดกับร้านทองแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นที่ทำงานของเจ้าสาวในเหตุการณ์นี้ โดยตั้งคำถามว่ายังคงรับพนักงานเช่นนี้ไว้ทำงานอีกหรือ ก่อนแพจของร้านทองจะเข้ามาตอบคอมเมนต์ว่า “จากการสืบสวนเบื้องต้น ตอนนี้ทางผู้บริหารห้างทองได้สั่งพักงานพนักงานท่านดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน