เมียหลวงยืนหนึ่ง ธัญญ่า ธัญญาเรศ ออกโรงต่อสายตรงหา เมียหลวงสุดช้ำ ลุยงานแต่งผัว แอบควงสาวเข้าพิธีวิวาห์ซ้อน ให้กำลังใจผ่านเรื่องเศร้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี ภรรยาหลวงนายตำรวจ ไลฟ์สดถือใบทะเบียนสมรส กลางงานแต่งงานของสามี ที่แอบไปแต่งงานซ้อนกับหญิงอื่น จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ ซึ่งเธอได้ยื่นฟ้องเจ้าสาวคนดังกล่าวแล้วนั้น

ด้านเมียหลวงยืนหนึ่ง ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ซึ่งก่อนหน้าเธอได้โพสต์เป็นกำลังใจให้กับสาวรายดังกล่าว และประกาศเป็นทีมเมียหลวง ในฐานะที่ผ่านศึกเกี่ยวกับเรื่องนี้มาแล้วหลายครั้งจนได้รับฉายา เมียยืนหนึ่งมาครอง

โดยล่าสุด สาวธัญญ่า ได้ต่อสายถึง เมียหลวงชาวชัยนาท และได้พูดคุยให้กำลังใจ พร้อมชมว่า เธอมีสติดีมากๆ พร้อมกับถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งภรรยานายตำรวจ ได้เล่าว่า เธอได้เข้าไปในงานรอบหนึ่งแล้วแต่โดนไล่ออกมา ทำให้รอบที่สองเธอเข้าไปพร้อมกับไลฟ์เพราะกลัวถูกทำร้าย และต้องการได้รับหลักฐานที่ชัดเจน

“ตั้งแต่วันที่เกิดเรื่อง ยังไม่ได้คุยกับสามีเลย ไม่กล้าโทรหาเพราะเราเองก็ทำให้เขาอายไปทั้งประเทศ ส่วนว่าจะอภัยหรือไม่ ถ้ากลับมาบ้านก็คงต้องคุยกัน หาข้อตกลงในครอบครัวว่า จะทำอย่างไร ส่วนแม่สามี พ่อสามี ก็เสียใจ ไม่มีใครอยากให้เกิดแบบนั้นขึ้น มันเจ็บและร้องไห้ ทุกคนร้องไห้ แต่มันเกิดขึ้นไปแล้ว มันเจ็บช้ำจริงๆ ตอนนี้ก็ไม่รู้ว่า สามีอยู่ที่ไหน ตอนนี้ก็ยังคิดอะไรไม่ออกกับเรื่องนี้ ส่วนเจ้าสาวก็ยังไม่ได้คุยกัน ไม่มีใครติดต่อมา ซึ่งยืนยันกับทนายแล้วว่าไม่ขอไกล่เกลี่ย”ภรรยานายตำรวจกล่าว

โดยสาวธัญญา ได้กล่าวว่า ขอชมว่า คุณจอยมีสติมาก ซึ่งฝ่ายภรรยานายตำรวจ กล่าวว่า ที่ต้องมีสติ เพราะไม่มีสตางค์ถ้าเกิดเรื่องก็จะเป็นฝ่ายเสียหาย คิดถึงหน้าลูกก็ท่องไว้ ว่ามีสติ เราเจ็บเป็นธรรมดา และความรู้สึกเจ็บ เราก็ดำเนินการทางกฎหมายแทนความเจ็บ ยืนยันคำเดิมว่า รับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้น ไม่ให้อภัยด้วย

ธัญญ่า ได้กล่าวตอนท้ายกับภรรยาหลวงนายตำรวจ ว่า เวลามันผ่านไปใจมันจะเบาบางลงและให้อภัยได้เอง ตอนนี้ยาก เป็นกำลังใจให้สู้ๆ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน