สาวกรี๊ด! หนุ่มหื่นบุกบ้าน ยืนกางขา 45 องศา ลวกก๋วยเตี๋ยวโชว์ริมหน้าต่าง

23 ก.พ. 2564 - 18:36 น.

สาวกรี๊ด! หนุ่มหื่นบุกบ้าน ยืนกางขา 45 องศา ลวกก๋วยเตี๋ยวโชว์ริมหน้าต่าง เผยสังเกตเห็นว่าลูกดูอะไรจึงเปิดม่านไปมอง เร่งตำรวจจับให้ได้โดยไว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 ก.พ. พ.ต.ท.ชาติชาย นาคปักษี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองกระบี่ ได้เผยคลิปวีดีโอจากกล้องวงจรปิดขณะที่ชายคนหนึ่งอายุประมาณ 30 ปี ไว้หนวด สวมเสื้อยืดแขนสั้น กำลังถลกเสื้อและกางเกงยืนจับอวัยวะเพศของตัวเองรูดไปมาเพื่อสำเร็จความใคร่ บริเวณริมหน้าต่างข้างบ้านของ นายนัฐวุฒิ (สงวนนามสกุล) อายุ 34 ปี เหตุเกิดเมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 22 ก.พ. สร้างความหวาดกลัวแก่คนในครอบครัวของผู้เสียหายเป็นอย่างมาก


นายนัฐวุฒิ ให้การว่า ขณะที่ตนและครอบครัวกำลังนอนพักอยู่ในบ้าน ลูกอายุ 2 ขวบ ได้ไปยืนบริเวณหน้าต่างและเปิดผ้าม่านยืนดูอะไรบางอย่าง ภรรยาตนเห็นจึงสงสัยว่าลูกกำลังยืนดูอะไร จึงได้ตามไปดู พบชายไม่รู้จักกำลังยืนช่วยตัวเอง จึงตกใจส่งเสียงกรีดร้องตะโกนเรียกตน ชายคนดังกล่าวหลังได้ยินภรรยาตนร้องกรี๊ดจึงวิ่งหนีไป

ทั้งนี้จากการเปิดกล้องวงจรปิดบ้านดูพบว่า ชายคนดังกล่าวได้บุกเข้ามาทางรั้วต้นไม้ข้างบ้าน จากนั้นได้ทำการยืนช่วยตัวเองอยู่ในบ้าน เบื้องต้นคาดว่าคนร้ายเคยเข้ามาก่อนนี้ เพราะรู้ว่าห้องเสื้อผ้า ห้องนอนอยู่ตรงไหน จึงมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนเพื่อให้ดำเนินการจับกุมคนร้ายรายนี้โดยเร็ว เนื่องจากเกรงว่าครอบครัวจะไม่ปลอดภัย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวกรี๊ด! หนุ่มหื่นบุกบ้าน ยืนกางขา 45 องศา ลวกก๋วยเตี๋ยวโชว์ริมหน้าต่าง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง