เมื่อวันที่ 24 ก.พ. น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ชาว จ.สตูล เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อติดต่อรับเอกสารบันทึกการแจ้งความ และติดตามความคืบหน้าทางคดี หลังก่อนหน้านี้ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับแฟนสาวของนักร้องแร็พเปอร์ชาวขอนแก่น ในความผิดเป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจาร

อ่าน : สาว 18 ช้ำ! แจ้งจับหญิงสาว ลวงทำงานดูแลแร็พเปอร์ในดวงใจ สุดท้ายกลายเป็นเซ็กซ์

จากเรื่องราวดังกล่าวทำให้กลายเป็นดราม่าร้อนระอุไปทั่วโลกออนไลน์ ไปในทันทีว่าแร็พเปอร์คนดัง 400 ล้านวิว ที่แฟนสาวคอยเป็นธุระจัดหาให้เธอไปพบ รวมถึงมีการกำชับว่าสาวรายนี้ล้างตรงนั้นให้ดี และอย่าใส่กางเกงยีนส์ เพราะอาจจะทำให้มีกลิ่นอับ ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันเดาไปต่าง ๆ นานาว่าเป็นแร็พเปอร์คนดังคนไหนกันแน่

อย่างไรก็ตามน.ส.เอ ได้ออกมาเปิดเผยในเฟซบุ๊กของตัวเธอเองว่า เธอทราบอยู่แล้วว่าจะต้องไปมีความสัมพันธ์กับแร็พเปอร์ แต่ที่เธอบอกว่าเธอโดนหลอกนั้นก็คือโดนหลอกเรื่องอื่นต่างหาก ทำให้ชาวเน็ตเริ่มสงสัยว่าแล้วแท้จริงแล้วเธอโดนหลอกเรื่องอะไร ซึ่งก็คาดเดาไปว่าน่าจะเป็นเรื่องที่หญิงสาวคนที่เป็นธุระจัดหานั้น หลอกว่าตนเลิกกับแร็พเปอร์แล้ว ชาวเน็ตจึงคาดว่าสาวรายนี้คงหวังว่าจะได้เลื่อนขั้นเป็นตัวจริงของแร็พเปอร์รายนี้

ทั้งน.ส.เอยังได้ออกคอมเมนต์ตอบโพสต์ชาวเน็ตด้วยว่าเธอนั้นไม่ใช่ผู้หญิงคนเดียวที่โดนกระทำแบบดังกล่าวแฟนสาวและแร็พเปอร์รายนี้ได้หลอกผู้หญิงคนอื่นด้วยเรื่องราวที่คล้าย ๆ กันกับตัวเธอ และเรื่องที่เธอรับไม่ได้อีกเรื่องจนเป็นเหตุที่ต้องออกมาแจ้งความด้วยนั้นก็ เพราะว่าแฟนของแร็พเปอร์หนุ่มรายนี้ได้เข้ามาแอบดูเธอกับแร็พเปอร์มีความสัมพันธ์กันอยู่บ่อยครั้ง

แต่ก็มีชาวเน็ตบางรายที่ทราบถึงตัวตนเร็พเปอร์คนดังกล่าว และเป็นแฟนเพลง ก็ได้ออกมาปกป้องว่าเรื่องเพศนั้นเป็นเรื่องปกติถ้า ยิ่งทั้งสองฝ่ายสมยอมแล้วนั้นก็ไม่ควรจะเอาเรื่องภายในมุ้งออกมาแฉ เพราะสุดท้ายคนที่ออกมาแฉก็จะกลายเป็นคนที่เสียหายด้วย และไม่เป็นผลดีกับใครเลย ซึ่งชาวเน็ตบางส่วนที่เข้าข้างน.ส.เอนั้นก็บอกว่าคนที่กำลังด่าเธอนั้นกำลังมองผิดประเด็นที่เธอจะสื่อ

สำหรับชาวเน็ตที่ออกมาแจกวาร์ปคลิปหลุดของน.ส.เอ นั้น เธอจะดำเนินการทางกฎหมายกับบุคคลเหล่านั้นให้ถึงที่สุดทั้งผู้ที่เผยแพร่และส่งต่อ ทั้งนี้เธอได้ออกมาชี้แจกว่าคลิปหลุดเหล่านั้นเกิดขึ้นมานานแล้ว มีผู้ไม่หวังดีนำไปปล่อย ซึ่งเมื่อแร็พเปอร์คนดังกล่าวทราบเรื่องก็ได้ขอยุติความสัมพันธ์ บอกให้เธอกลับที่บ้าน อยากให้เธอก้าวต่อไปและมีชีวิตที่ดีกว่านี้ ทำให้เธอโพสต์ตัดพ้อว่าเธอหวังดีโพสต์เตือนคนอื่น แต่กลับกลายเป็นคนที่โดนเสียเอง ทั้งที่เธอมีหลักฐานทุกอย่าง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน