"ชาคริต"ยันแต่งใหม่ "แอฟ"โชว์รูปลูก ยังอุบเรื่องหย่า

3 พ.ย. 2560 - 09:12 น.

พระเอกไม้เลื้อย “ชาคริต แย้มนาม” ยัน เตรียมเข้าพิธีวิวาห์กับแฟนสาวนอกวงการจริง ด้านหนุ่ม”เกลือ เป็นต่อ” ชี้ เจ้าตัวเป็นคนอยาก มีครอบครัวตลอด ขณะที่นางเอก”แอฟ ทักษอร” โพสต์ไอจี ส่งตรงจากฝรั่งเศส หลังมีกระแสข่าว เซ็นใบหย่าสามีไฮโซ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เป็นภาพลูกสาว น้องปีใหม่กำลังหอมแก้ม มีฉากหลังเป็นหอไอเฟล พร้อมข้อความภาษาฝรั่งเศสแปลว่า “รักแท้ของชีวิตฉัน” แต่ยังอุบเรื่องหย่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกระแสช็อกวงการบันเทิงเรื่องนางเอกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ กับ สามีหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่ความสัมพันธ์ร้าวฉานถึงขั้นเตียงหัก สร้างความตกใจให้ทั้งแฟนคลับและคนทั้งวงการ ขณะที่ แอฟ- ทักษอร ออกมาให้สัมภาษณ์รับว่า แยกกันอยู่และไม่ขอตอบถึงสถานะความสัมพันธ์ว่ายังเหมือนเดิมหรือไม่ พร้อมทิ้งท้ายว่า หากไม่ใช้สถานะสามีภรรยาเมื่อไหร่จะบอกแน่นอน ทำให้ที่ผ่านมามีการจับตาความสัมพันธ์ของทั้งคู่อย่างใกล้ชิด แต่นางเอกสาวกลับไม่ออกมาเปิดเผยอะไรเพิ่มเติมทั้งสิ้น พร้อมกับ เมื่อเร็วๆ นี้ ได้พาน้องปีใหม่เดินทางไปเที่ยวประเทศฝรั่งเศสทั้งครอบครัว แต่ก็ไร้เงาหนุ่มสงกรานต์

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตลอดทั้งวันที่ 1 พ.ย.ที่ผ่านมา เกิดกระแสข่าวออกมาว่า ทั้งคู่ได้ตัดสินใจเซ็นใบหย่าเป็น ที่เรียบร้อยแล้ว สร้างความตกใจให้ทั้งแฟนคลับและคนทั้งวงการ ต่อมาคนใกล้ชิดอย่างนายไพวงษ์ เตชะณรงค์ พ่อของสงกรานต์ เผยว่า ไม่เป็นความจริง ทั้งคู่ยังไม่ได้หย่ากัน ตอนนี้อยู่ระหว่างปรับความเข้าใจ รวมทั้งตนยังไม่อนุญาตให้เขาหย่า จะหย่าได้อย่างไร โดยทั้งสองคนแค่งอนกันตามประสาสามีภรรยา ขณะเดียวกันคุณยายหมี แม่เลี้ยงของสาวแอฟ โพสต์ไอจี เป็นภาพน้องปีใหม่กับคุณตา พร้อมข้อความว่า “อาจเล่าเป็นคนละเรื่องนะถ้ามาถามคุณตา @anusornaps #peamaitae”

เมื่อสอบถามจากคนใกล้ตัว กระแสให้ น้ำหนักว่ายังไม่ได้หย่า อาจเป็นแค่ข่าวลือ เพราะช่วงนี้ สาวแอฟพาน้องปีใหม่ ลูกสาว พร้อมครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ปารีส โดยไร้เงาสามีหนุ่มสงกรานต์

อย่างไรก็ตามพบว่า กลุ่มแฟนคลับยังคงจับประเด็นที่คนใกล้ชิดสาวแอฟ โพสต์เหมือนกับให้กำลังใจ และขอให้ชีวิตดำเนินต่อไป นอกจากนี้ยังพบว่า คุณปู่ น้องปีใหม่ ได้โพสต์ภาพหลานสาวตัวน้อย และแคปชั่นว่า “สวัสดีค่ะ ปีใหม่ ขออนุญาตไปเที่ยวปลารีดกับมามี่ชิบวันค่ะ ขอบคุณปู่ที่เป็นปอนเซ่อ” แต่ต่อมาคุณยายหมีได้เข้าไปตอบว่า “คุณปู่คะ คุณตา @anusornaps เป็น sponsor ตะหากค่ะ ???? อย่าแย่งกันค่ะ รอทริปหน้านะคะคุณปู่” และยังโพสต์ภาพอาคารกำลังทุบที่สยาม พร้อมแคปชั่นว่า “ลาก่อนโบนันซ่า Siam Square Block H Project is coming” ซึ่งเป็นการโพสต์หลังจากข่าวการหย่าของ แอฟ และสงกรานต์ จนทำให้คนเอาไปจับประเด็นว่าอาจเป็นการสื่อถึงเรื่องบางอย่าง แต่ทางคุณปู่ ก็ยังคงชิลชิลโพสต์ภาพหลานสาว และแคปชั่นว่า “ปีใหม่บอกชิวๆ ชินกับข่าวกินไอติมดีกว่า” ท่ามกลางการจับตามองของหลายฝ่าย


ล่าสุดนางเอกสาว แอฟ ทักษอร โพสต์ ไอจีครั้งแรกจากฝรั่งเศส เป็นภาพขณะน้อง ปีใหม่กำลังจุ๊บแก้มคุณแม่ด้วยความรัก มีฉากหลังเป็นหอไอเฟล พร้อมข้อความภาษาฝรั่งเศสแปลได้ว่า รักแท้ของชีวิตฉัน และข้อความภาษาไทยว่า “Amour de ma vie แอฟขอขอบคุณสำหรับความรักและกำลังใจที่ทุกคนส่งมาค่ะ มันมีค่ากับแอฟมากจริงๆ ค่ะ แต่ตอนนี้แอฟขอยังไม่พูดถึงเรื่องดังกล่าวขอโพสรูปชีวิตจริงตามปกติก่อนนะคะ ขอบคุณค่ะ” โดยมีแฟนคลับแห่ให้กำลังใจจำนวนมาก

ขณะเดียวกันก็มีข่าววิวาห์ของพระเอก ชาคริต แย้มนาม กับแอน ภัททิรา รุ่งโรจน์ ฟรีแลนซ์ มาร์เก็ตติ้ง ซีรีส์ DIAMOND EYES ตา-สัมผัส-ผี ทางช่อง MONO29 และกำหนดวันแต่งงานคือวันที่ 7 พ.ย.นี้ โดยจะจัดงานเล็กๆ เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีภาพทั้งคู่ไปไหว้ผู้ใหญ่กันมาแล้ว รวมทั้งภาพคู่หลุดออกมาให้เห็นต่อเนื่อง โดยแหล่งข่าวใกล้ชิดของพระเอกหนุ่มกล่าวว่า ชาคริตจะควงน้องแอน มาแถลงข่าวในสัปดาห์หน้า และจะเคลียร์ชัดทุกประเด็น รวมถึงข่าวลือที่ว่าฝ่ายว่าที่เจ้าสาวมีการตั้งครรภ์หรือไม่

ด้านหนุ่ม “เกลือ เป็นต่อ”กิตติ เชี่ยววงศ์กุล ผู้กำกับละครซิตคอม “เป็นต่อ” คนสนิทอีกคนของหนุ่มชาคริต ได้เปิดเผยผ่านรายการแฉข่าวเช้า ทางช่อง EFM 104.5 โดยระบุว่า เรื่องดังกล่าวต้องให้ชาคริตเป็นคนพูดเอง ซึ่งชาคริตก็ไม่ได้อยากปิดอะไร เพียงแต่ไปทำงานต่างประเทศและถ้ากลับมาก็คงพูดเอง ส่วนแอน สาวที่เป็นข่าวกับชาคริต นั้นก็เคยพามาให้รู้จัก มาคุยกันบ้าง ก็น่ารักดี ดูมีความสุขดี ไม่ได้เจอกันบ่อยมากเพราะส่วนใหญ่เจอกันในงาน ซึ่งชาคริตเป็นคนอยากมีครอบครัว รักใครก็รักจริง ไม่เคยเล่นๆ กับใคร เป็นคนอยากมีครอบครัวตลอด

ขณะที่ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดหนุ่มชาคริตเผยข้ามประเทศมาว่า “จากข่าวที่เกิดขึ้น ผมรับทราบแล้วครับ ตอนนี้ผมทำงานอยู่ต่างประเทศ ไม่สามารถให้สัมภาษณ์ใดๆ ได้ ส่วนในเรื่องที่ทุกคนสนใจนั้น ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่ผมจะขอความร่วมมือจากพี่น้องสื่อมวลชนทุกท่าน ผมขอเป็นเรื่องภายในครอบครัว และผมจะมาชี้แจงให้กับพี่น้องสื่อมวลชนได้รับทราบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น อีกครั้ง ขอบคุณครับ”

โดยหนุ่มชาคริตได้เดินทางไปทำการตลาด ให้กับ Chocky Brownie บราวนี่ สติ๊กอบกรอบ รสช็อกโกแลต และ Dainut เมล็ดมะม่วงหิมพานต์ รสต้มยำกุ้ง ซึ่งเป็นธุรกิจใหม่ของพระเอกหนุ่มเอง ที่ประเทศลาว ขณะที่มีข่าววิวาห์ดังสนั่นที่ประเทศไทยอยู่ตอนนี้

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ "ชาคริต"ยันแต่งใหม่ "แอฟ"โชว์รูปลูก ยังอุบเรื่องหย่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง