ตร.เรียกสอบ ‘หมิว สิริลภัส’ ปมโดนแอบถ่าย ‘ส.ต.ท.’อ้างไม่ทันดูเป็นห้องน้ำหญิง ไม่มีเจตนาจะถ่ายภาพดาราสาว หลังเกิดเหตุก็รีบกลับออกมาทันที

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีน.ส.สิริลภัส หรือหมิว กองตระการ ดารานักแสดง เข้าไปในห้องน้ำในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่งริมถนนรัชดาภิเษก แล้วพบถูกชายคล้ายตำรวจแอบถ่ายในห้องน้ำ เบื้องต้นพบเป็นตำรวจในสังกัดบช.น. ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 มี.ค.2564 พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผกก.สน.พหลโยธิน เปิดเผยว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำส.ต.ท. ซึ่งเป็นผบ.หมู่จราจร สน.ทุ่งมหาเมฆ คู่กรณีของดาราสาวไปเมื่อวันที่ 20 มี.ค.ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวให้การยอมรับว่าได้เข้าไปในห้องน้ำจริง แต่อ้างว่าเป็นเพราะรีบไปเข้าห้องน้ำ ไม่ทันสังเกตเป็นห้องน้ำหญิงหรือชาย ไม่มีเจตนาจะถ่ายภาพดาราสาว หลังเกิดเหตุก็รีบกลับออกมาทันที

ทั้งนี้ยังต้องสอบปากคำเพิ่มเติม อีกทั้งยังไม่ได้ผลรายงานการตรวจสอบภาพในโทรศัพท์มือถือของตำรวจนายนี้จากกองพิสูจน์หลักฐาน รวมถึงยังไม่ได้สอบปากคำดาราสาวที่นัดหมายเข้าให้ปากคำในช่วงบ่ายวันนี้ จึงยังไม่ได้แจ้งข้อกล่าวหากับส.ต.ท.นายนี้

พ.ต.อ.ประสพโชค กล่าวอีกว่า ส่วนการสอบปากคำดาราสาวในบ่ายวันนี้ พนักงานสอบสวนจะสอบปากคำในทุกประเด็น ตั้งแต่การเดินทางไปที่ปั๊มน้ำมัน วันเวลาสถานที่เกิดเหตุ เหตุการณ์หลังการจอดรถ รวมถึงเรื่องที่มีการตั้งข้อสังเกตว่ามีคนตามแอบถ่ายในห้องน้ำ ก่อนจะจับพิรุธและตามไปที่รถยนต์คู่กรณี จนพบว่าเป็นรถที่ใช้ในราชการตำรวจ

รายงานข่าวแจ้งว่า ในวันเกิดเหตุส.ต.ท.นายนี้ มีเวรต้องนำเสบียงอาหารไปตระเวนส่งอาหารให้กำลังพลหน้าศาลอาญา รัชดา จึงอนุญาตให้ใช้รถราชการตำรวจในการปฏิบัติหน้าที่ ซึ่งหลังเสร็จภารกิจได้แวะเข้าห้องน้ำปั๊มน้ำมัน ก่อนเดินทางกลับสถานีตำรวจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน