ดราม่ารอยสักรูปเก่งแห่ให้กำลังใจน้องเนย – จากกรณีวันที่ 22 มี.ค. 64 เก่ง ลายพราง นอกจากเก่งจะเปลี่ยนโปรไฟล์เฟซบุ๊กเป็นรูปคู่แฟนใหม่ รวมทั้งออกมาไลฟ์สดเปิดตัว น้องพราว แฟนใหม่ วัย 26 ปี ขณะนั่งรถออกไปกินข้าวกับน้องพราว โดยยังมีคนเข้ามาคอมเมนต์สอบถามเรื่องรักครั้งเก่ากันไม่หยุด แถมทักอีกว่าผู้หญิงที่นั่งอยู่ข้างๆใช่น้องเนยหรือไม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เก่ง ได้แต่บอกว่า ไม่รู้จะจะตอบยังไง เห็นว่ายังไง ก็คล้ายๆนะ พร้อมประกาศว่าตัวเองเป็นคนโดนเทจากรักครั้งที่แล้ว เรื่องเก่าไม่อยากให้พูดถึง เลิกกันเพราะอะไร ที่บอกเขาอุตส่าห์ชรอมา 3 ปี ไม่ต้องถาม เพราะเขาเป็นคนบอกเลิกผม งดถามงดดราม่าเรื่องนี้ ไม่แปลกที่คนจะรักกัน เลิกกันหรือไปมีคนใหม่

ล่าสุดความเคลื่อนไหวเวลาเดียวกัน น้องเนย สายธาร แฟนเก่า ก็โพสต์ภาพเซ็กซี่น่ารักของตัวเอง พร้อมแคปชั่น “ลุคดูเจ้าชู้ แต่พอนั่งดูเอ้าน่ารักเฉยเลย” พร้อมทั้งคอมเมนต์ของแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมากให้สู้ๆ อาทิ “น่ารักมากค่ะ พี่เนยเก่งที่สุดแล้วที่ผ่านมาตอนที่พี่…เข้าไปพี่เนยก็แบกรับทุกอย่างด้วยตัวเองมาโดยตลอดไปเยี่ยมแทบไม่ขาด แต่กว่าจะผ่านมันมาได้พี่เนยเก่งมากๆ เราไม่ผิดเรามีสิทธิ์เลือกทางที่ดีกับเรา” เป็นต้น

ขณะที่กลายเป็นดราม่า เมื่อมีคนเข้ามาถามสาวเนยว่า “ขออนุญาตถามนะค่ะรอยสักรูปพี่เก่งจะลบมั้ยค่ะ” ปรากฏว่ามีคนเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่ควรถาม ไม่มีมารยาท บ้างก็คอมเมนต์ดราม่าไปอีกว่า “สงสารแฟนใหม่เนย เห็นหน้าพี่เก่งยิ้มอยู่ตลอด”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน