‘กานต์’ ยิ้มออก! หลัง ‘เสก โลโซ’ ได้ปล่อยตัวชั่วคราว ลั่น “Loso never die”

25 มี.ค. 2564 - 16:08 น.

‘กานต์’ ยิ้มออก! หลัง ‘เสก โลโซ’ ได้ปล่อยตัวชั่วคราว ก่อนครอบครัวพาขึ้นรถออกจากศาลมีนบุรี โพสต์ลั่น “Loso never die”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีศาลไม่อนุญาตให้ฎีกา คดีจำคุก ร็อกสตาร์คนดัง “เสก โลโซ” หรือเสกสรรค์ ศุขพิมาย เป็นเวลา 2 ปี 18 เดือน ไม่รอลงอาญา คดีเสพยาและต่อสู้ขัดขวางเจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อปี 2560 โดยก่อนพิจารณาคดี เสก โลโซ เพิ่งโพสต์ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในบ้าน ตามที่เคยเสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อเวลา 15.20 น. วันที่ 25 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากฟังคำสั่งศาลฎีกาแล้วทนายความของนายเสกสรรค์ หรือเสก โลโซ ได้ยื่นคำร้องอุทธรณ์คำสั่งของศาลชั้นต้นและศาลอุทธรณ์ที่ไม่อนุญาตให้ยื่นฎีกาดังกล่าว พร้อมกับยื่นหลักทรัพย์จำนวน 600,000 บาทขอปล่อยชั่วคราว ศาลพิเคราะห์แล้วอนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวนายเสกสรรค์ หรือเสก โลโซ ไปโดยตีราคาประดัน 600,000 บาท

ต่อมาเวลา 15.00 น. เสก โลโซ นักร้องดัง ได้รับการประกันตัวจากห้องควบคุมชั้นล่างศาลอาญามีนบุรี โดยขึ้นรถตู้สีดำออกไป


ส่วนบรรยากาศระหว่างได้รับการปล่อยชั่วคราว นายเสกสรรค์ หรือเสก โลโซ ได้เดินออกมาขึ้นรถตู้มาจอดสตาร์ทเครื่องรอ ซึ่งมีนางวิภากร หรือกานต์ ภรรยา ทนายความและคนติดตามมาคอยต้อนรับ ขณะที่นายเสกสรรค์ หรือเสก โลโซ มีสีหน้ายิ้มแย้มให้สื่อมวลชนที่มารอทำข่าว พร้อมกับชูนิ้วแสดงท่าทางไอเลิฟยู

ล่าสุดเพจ SEK LOSO โพสต์เสก โลโซ หลังได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว พร้อมกับกานต์ วิภากร ขณะอยู่บนรถตู้ พร้อมระบุว่า “ขอบคุณมากครับสำหรับทุกกำลังใจ”

ขณะที่เพจ LUSTER Entertainment โพสต์ข้อความว่า “ขอบใจเธอที่ทนกันมา..อุตส่าห์รอนแรมกับฉันตั้งไกล..ฉันก็มีแค่หัวใจ ทำให้เธอ..ได้เท่านี้…” Loso never die !

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘กานต์’ ยิ้มออก! หลัง ‘เสก โลโซ’ ได้ปล่อยตัวชั่วคราว ลั่น “Loso never die”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง