ดูเร็กซ์ สิงคโปร์หวาน! ผลิตถุงยางรุ่นลิมิเต็ด 3 กลิ่น เชื่อมวัฒนธรรมท้องถิ่น ปลุกอารมณ์เร่าร้อนบนเตียงในประสบการณ์ที่แปลกใหม่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Durex Singapore

เมื่อวันที่ 25 มี.ค.64 โซเชียลมีเดียเฟซบุ๊ก เพจทางการของถุงยางอนามัยชื่อดัง ดูเร็กซ์ (สิงคโปร์) ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ที่ทำให้ชาวสิงคโปร์ต้องตื่นตะลึง เนื่องจากดูเร็กซ์ สิงคโปร์ จะมีการจำหน่ายถุงยางอนามัย 3 กลิ่นใหม่ ซึ่งเป็นรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น

ถุงยางอนามัยรุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น นี้มีทั้งหมด 3 กลิ่น ได้แก่ ลอดช่อง มะพร้าวน้ำหอม และทุเรียน ซึ่งทั้ง 3 กลิ่นนี้ ถือเป็นอาหารท้องถิ่นของชาวสิงคโปร์ ซึ่งเป็นอาหารที่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นิยมเช่นกัน

ดูเร็กซ์ สิงคโปร์ ได้คิดถุงยางอนามัยกลิ่นใหม่ขึ้นมา เนื่องจากดูเร็กซ์ สิงคโปร์ เชื่อว่ารสชาติอาหารท้องถิ่น เป็นการสืบสานวัฒนธรรมท้องถิ่น ที่ทำให้นักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก ติดใจในรสชาติอาหารท้องถิ่นของสิงคโปร์ การนำรสชาติที่คุ้นเคย มาให้ประชาชนได้ลิ้มรส อาจเปิดประสบการณ์สุดเร่าร้อนใหม่ ๆ ให้แก่ชีวิต

Pexel

ถุงยางอนามัย รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นนี้ ประกอบด้วยกลิ่น Mao Shan Wang (กลิ่นทุเรียนสิงคโปร์ ซึ่งเป็นพันธุ์ที่มีราคาสูง), Singapore Chendol (กลิ่นลอดช่องสิงคโปร์) และ Botak Coconut Sherbet (กลิ่นไอศกรีมมะพร้าวน้ำหอม) ซึ่ง ดูเร็กซ์ สิงคโปร์ จะเปิดจำหน่ายทางช่องทางออนไลน์ โดยจะมีการเปิดจำหน่ายเพียง 7 วันเท่านั้น แต่ยังไม่มีการระบุวัน แต่ในเฟซบุ๊ก DUREX Singapore ระบุว่า “เร็ว ๆ นี้”

ชาวเน็ตได้เข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก ซึ่งส่วนมากจะเข้ามาคอมเมนต์ในเชิงตลกขบขัน เช่น “น่าจะมีรสหม่าล่า ปูใส่พริก หรือไข่เค็มนะ”, “อยากให้มีรสชานม หรือชาเขียวจัง”, “วันที่ 8 หลังเปิดจำหน่าย อาจเกิดปรากฏการณ์ ชายจำนวนมากต้องเข้าโรงพยาบาลเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่อวัยวะเพศ”, “ทุกวันนี้ ถ้าไม่ทำความสะอาดให้ดี น้องชายก็กลิ่นเหมือนทุเรียนอยู่แล้วนะ”, “ถุงยางอนามัยในฝัน” เป็นต้น

ขณะที่ชาวเน็ตจำนวนหนึ่ง คาดว่านี่อาจเป็นการร่วมสนุก ในเทศกาลเมษาฯหน้าโง่ (April Fool Day) ในวันที่ 1 เมษายน เนื่องจากในปีก่อน ๆ ดูเร็กซ์ก็เคยแกล้งหลอกในลักษณะเช่นนี้มาก่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน