เดือดกลางร้านขนมจีน สาวปาถุงน้ำเงี้ยวร้อนๆ ลวกแม่ค้าเหวอะ ฉุนสั่งไม่ได้ดั่งใจ (คลิป)

เมื่อวันที่ 9 พ.ย. เกิดเหตุเดือดขึ้นที่ร้านค้าขนมจีนแห่งหนึ่ง ที่ ชุมชนสันติธรรม ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งพบว่า ลูกค้าหญิงผมยาว สวมเสื้อแขนยาว กางเกงขาสั้น เดินเข้ามาสั่งขนมจีนน้ำยาใส่ถุงกลับบ้าน ก่อนที่แม่ค้าขายจะตักขนมจีนน้ำยาใส่ถุงให้ แต่จู่ ๆ เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ลูกค้าหญิงคนดังกล่าวได้ปัดถุงขนมจีนน้ำยาที่แม่ค้ายื่นให้ ก่อนจะหยิบขึ้นมาปาใส่แม่ค้าด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว ทำให้น้ำยาขนมจีนที่ร้อนจัดเพิ่งถูกตักจากหม้อ ถูกบริเวณคอของแม่ค้า ซึ่งลวกบริเวณตัวของแม่ค้า จากนั้น ลูกค้าได้ชี้หน้าด่าแม่ค้าซ้ำด้วย

แชร์ว่อนเน็ตสาวเลือดร้อนปาน้ำเงี้ยวร้อนๆใส่แม่ค้าขนมจีนย่านสัน…

ใจ๋เย็นๆอยากกิ๋นข้าวก่ะว่าใด สวกแต้ สวกว่าแชร์ว่อนโซเชียลเชียงใหม่คลิปลูกค้าเลือดร้อนปาน้ำเงี้ยวใส่แม่ค้าจนเป็นผุพองเหตุแค่หงุดหงิดขอถุงใหญ่แต่ได้ถุงเล็กภาพวงจรปิดจากร้านขนมจีนป้าพินธ์ ย่านสันติธรรม ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่บันทึกพฤติกรรมลูกค้าหญิงผมยาวสวมเสื้อแขนยาว กางเกงขาสั้นเดินเข้ามาสั่งขนมจีนใส่ถุงกลับบ้านก่อนที่แม่ค้าขายขนมจีนจะตักน้ำขนมจีนและนำเส้นใส่ถุงให้แต่ลูกค้าหญิงคนดังกล่าวปัดขนมถุงขนมจีนทิ้งก่อนจะหยิบน้ำขนมจีนร้อนๆปาเข้าใส่แม่ค้าถูกบริเวณคอทำให้ร้านค้าใกล้เคียงและผู้ที่เห็นเหตุการณ์ต่างวิ่งเข้ามาช่วยเหลือเช็ดคอให้แม่ค้าคนดังกล่าวขณะที่หญิงคนดังกล่าวถูกแฟนหนุ่มนำตัวกลับหอพักเพื่อสงบสติอารมณ์เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 4 พฤศจิกายนที่ผ่านมาสอบถามแม่ค้าขายขนมจีนซึ่งเป็นลูกจ้างชื่อน้องคำบอกว่า ลูกค้าหญิงคนนี้ได้มาซื้อขนมจีนแล้วขอให้ตนใส่ถุงใหญ่ให้แต่ตนบอกว่าถุงใหญ่ที่สุดแค่นี้ทำให้ลูกค้าไม่พอใจหาว่าตนพูดจายั่วโมโหจึงได้ปาน้ำเงี้ยวใส่หน้าตาตนแต่ตนหลบทันจึงถูกบริเวณคอแทนหลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ. ช้างเผือก

โพสต์โดย EkakarbKao By OHOLanna บน 8 พฤศจิกายน 2017

 

ทั้งนี้ พบว่าเหตุดังกล่าวมีการแชร์วงจรปิด โดยพบว่าเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 พ.ย. ที่ผ่านมา โดยแม่ค้าร้านขนมจีน เปิดเผยว่า ลูกค้าหญิงคนนี้ได้มาซื้อขนมจีนแล้วขอให้ตนใส่ถุงใหญ่ให้ แต่ตนบอกว่าถุงใหญ่ที่สุดมีแค่นี้ ทำให้ลูกค้ารายนี้ไม่พอใจ หาว่าตนพูดจายั่วโมโหจึงได้ปาน้ำเงี้ยวใส่หน้าแต่ตนหลบทันจึงถูกบริเวณคอแทน ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่แล้ว

บทความก่อนหน้านี้ชีวาทัย ยิ้มรับ ไตรมาส 3 กำไรทะลุ 33.64 ล้าน
บทความถัดไปเจอแบบนี้สุดเซ็ง! สาวเที่ยวภูทับเบิกชมทะเลหมอก เจอแก๊งมอเตอร์ไซค์เบิ้ลเครื่องสนั่น