นุชตัวเบิ้ม บุกเซเว่น! ปีนชั้นวางของตากแอร์ เจ้าของโพสต์-เปิดเลขสาขา

7 เม.ย. 2564 - 16:54 น.

นุชตัวเบิ้ม บุกเซเว่น! ตัวเงินตัวทองตัวเขื่อง คลานเข้าร้านสะดวกซื้อชื่อดัง ก่อนปีนชั้นวาง 9 ชั้น ไปนอนตากแอร์ ต่อมา เจ้าของโพสต์ รหัสสาขา เหตุมีคนถามเยอะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Facebook

เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2564 โซเชียลมีเดียแห่แชร์คลิปวิดีโอและภาพนิ่ง ของผู้ใช้โซเชียลมีเดียเฟซบุ๊ก รายหนึ่ง ซึ่งเป็นคลิปวิดีโอและภาพของ ตัวเงินตัวทอง ขนาดใหญ่ตัวหนึ่ง กำลังปีนป่ายชั้นวางของในร้านสะดวกซื้อชื่อดัง เซเว่น อีเลฟเว่น

Facebook

จากคลิปวิดีโอ จะเห็นว่า ตัวเงินตัวทองกำลังปีนชั้นวางผลิตภัณฑ์นม ที่มีความสูงถึง 9 ชั้น จนมีสินค้าร่วงหล่นเป็นจำนวนมากในระหว่างที่ ตัวเงินตัวทองดังกล่าวพยายามปีนขึ้นไป โดยตัวเงินตัวทองได้ขึ้นไปนอนตากแอร์อยู่บนชั้นบนสุด ติดกับฝ้าเพดาน ได้ในที่สุด ท่ามกลางเสียงกรีดร้องตกใจของพนักงานร้านสะดวกซื้อและผู้มาใช้บริการ

Facebook

โดยเจ้าของโพสต์ ระบุว่า “ไม่ว่าจะสูง แค่ไหนก็ไปถึง อากาศร้อนขอหนูตากแอร์หน่อยงับ55555555555555555555555555555555555555”

โพสต์ดังกล่าว มีผู้แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก เช่น “ตัวใหญ่มาก ขนลุก”, “ขั้นกว่าของหมาเซเว่น”, “หมาเซเว่นชิดซ้าย”, “สงสัยอยากตากแอร์เย็นๆ ใจเย็นๆ ค่อยๆคุยกัน”, “น้องได้วัดอุณหภูมิก่อนเข้าหรือเปล่าครับ ต้องวัดอุณหภูมิก่อนเข้านะครับ”, “ขอรหัสสาขาได้มั้ยคะ เผื่อจะเอาเลขไปแทงหวย” (ต่อมาเจ้าของโพสต์ ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบ เนื่องจากมีผู้ถามเข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยเจ้าของโพสต์ ได้บอกรหัสสาขาของร้านสะดวกซื้อ ไว้ว่า “5375”)

Facebook

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นุชตัวเบิ้ม บุกเซเว่น! ปีนชั้นวางของตากแอร์ เจ้าของโพสต์-เปิดเลขสาขา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง