เป็นโพสต์ที่มีการแชร์นับหมื่นครั้ง เมื่อหญิงสาวหน้าตาดีรายหนึ่ง ได้ออกมาพูดถึงเหตุการณ์ที่ทำให้เธอได้รับบาดเจ็บทางร่างกาย และจิตใจ เพราะผู้ชายที่เธอเคยคบหา และขณะนี้ได้เลิกรากันไปแล้ว แต่ขณะที่คบกันเธอถูกทำร้ายหลายครั้งจนได้บาดแผลไปทั่วตัว มีการใช้กระป๋องเหล็กฟาดหัวเธอเหมือนตั้งใจจะเอาชีวิตเลยทีเดียว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “เรื่องที่เราจะออกมาพูดคือเราทนเก็บมานานแล้ว เราโดนแฟนเก่าทำร้ายร่ายกาย เริ่มจากแฟนนอกใจแล้วเราก็มีปัญหากันตอนแรกเราจะเลิกแต่เขาไม่ยอมเลิก แล้วเราก็ให้อภัยแต่สุดท้ายเขาก็ทำตัวเหมือนเดิม แล้วก็เริ่มทะเลาะกันแรงขึ้นจนโดนทำร้ายร่างกายเดี๋ยวขอแนบรูปประกอบนะคะ เราโดนกระป๋องเหล็กที่ทำวิปครีมทุบตามร่างกายก่อนค่ะ

แล้วเราก็หยิกเขากลับเพื่อให้เขาหยุดเพราะเราไม่มีอะไรให้สู้เลยค่ะ เค้าก็ยิ่งตีเราซ้ำๆ จนตอนหลังๆเริ่มโดนบีบคอจนหูเราไม่ได้ยินพูดไม่ได้ ตอนนั้นคือจะหมดลมแล้วจริงๆแล้วเขาก็ปล่อยอันนี้เราก็มีหลักฐานเพราะเล็บเค้าจิกคอเราแล้วเราเจ็บคอไปหลายอาทิตย์เลยค่ ต่อมาทะเลาะกันเค้าเอามีดมาขู่เรา สรุปมีดมากรีดที่หน้าอกแบบเฉี่ยวๆครั้งนี้เราขอเลิกแต่เขากลับร้องไห้แล้วบอกว่าไม่ได้ตั้งใจแล้วก็อ้อนวอนเรา เราก็โง่ให้อภัยเหมือนเดิม

แล้วครั้งถัดไปโดนกระป๋องแก๊สวิปครีมทุบที่ศรีษะไป2ที แบบเต็มแรง คือเค้าเหมือนกะจะฆ่าเราเลย แล้วครั้งสุดท้ายที่สุดจะทนแล้วจริงๆคือ ทะเลาะกันในรถแล้วเราจับได้เค้าคุยแชทว่าจะเรียกเด็กอะไรสักอย่าง เรายิ่งรู้สึกว่าสุดท้ายเค้าไม่ได้ดีขึ้นเลยแล้วเราก็ทะเลาะกันหนัก เค้านั่งเป่าแก๊สแล้วเอากระป๋องมาตีหัวเราจนหัวเราบุบ (มีรูปประกอบ) แล้วเค้าก็ตีหัวเราแบบรัวๆจนเราต้องเอามือมาบังหัวสรุปก็โดนแขนโดนมือและตีจนปากแตก

แต่สุดท้ายแล้วผู้ชายคนนี้เค้าไม่ได้รู้สึกผิดกับสิ่งที่เค้าทำเลยเราอยากฝากเป็นอุทาหรณ์ว่าการที่เราโดนทำร้ายร่างกายไม่ใช่เรื่องน่าอาย เมื่อก่อนเรายอมรับว่าเราอายมากจนเราต้องหาหมอจิตเวชไปร้องไห้กับหมอทุกอาทิตย์ แต่สิ้งที่ผชคนนนี้ทำคือไม่ได้รู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้น”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน