ดิว อริสรา ขึ้นโรงพัก ยีน ให้การยัน เพื่อนโดนทำร้าย ไม่ได้ด่าบุพการีใคร

21 เม.ย. 2564 - 16:09 น.

จากกรณีเกิดดราม่า ระหว่าง สาวดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ และ เบล-บุษญา ลูกสาว บรรยิน ตั้งภากรณ์ หลังจากออกมาโพสต์จวกกันรัวๆ ปมจากไปร่วมงานปาร์ตี้แล้วเกิดการกระทบกระทั่งกันขึ้น แถมยังมีการเผยแพร่แชทลับที่อ้างว่าได้คุยกับ แฟนหนุ่มของดิว ตั้งแต่มีเรื่องไม่เข้าใจกันช่วงวาเลนไทน์นั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 21 เม.ย. ที่ สน.ปากคลองสาน น.ส.อริสรา ทองบริสุทธิ์ หรือดิว นักแสดงสาว พร้อม นายสาคร ศิริชัย ทนายความแจ้งความกับ พ.ต.ท.แดนชัย ทูลอ่อง สว.(สอบสวน) สน.ปากคลองสาน ให้ดำเนินคดีกับ น.ส.กลอยใจ เพื่อนสาวคนสนิทของ น.ส.บุษยา ตั้งภากรณ์ หรือเบล ที่ทำร้ายร่างกายของดิว ขณะอยู่บนเรือดังกล่าว โดยมี น.ส.เกวลิน ศรีวรรณา หรือยีน นางเอกสาวมาเป็นพยาน

น.ส.เกวลิน กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนเห็น น.ส.กลอยใจ ยืนอยู่ที่เคาน์เตอร์บาร์บนเรือกับดิว จู่ๆ ดิวก็ล้มลงและมีรอยแดง แถมยังพูดอะไรไม่ออก ซึ่งตนไปคว้าตัวดิว ไว้ได้ จังหวะนั้นเห็น น.ส.กลอยใจ กำหมัดไว้อยู่ จึงเชื่อว่าเป็นการทำร้ายร่างกาย เพราะดิว จะล้มเฉยๆ และยืนยันว่า ดิว ไม่ได้ต่อว่าบุพการีหรือพูดจาเหยียดหยามเรื่องแฟนของเบลเลย

ด้านนายสาคร กล่าวว่า ดิว เองก็เคารพนับถือนายบรรยิน พ่อของเบล เพราะรู้จักครอบครัวกันมาตั้งแต่เด็ก และไม่เหยียดเพศ ไม่ได้เหยียดแฟนสาวของเบลตามที่มีข่าวออกมา วันนี้จึงพายีน มาเป็นพยานพร้อมนำเอกสารหลักฐานการตรวจร่างกายมาแจ้งความกับตำรวจให้ดำเนินคดี น.ส.กลอยใจ ในเรื่องทำร้ายร่างกาย เบื้องต้นพนักงานสอบสวนเสนอผู้บังคับบัญชาพิจารณาสั่งการต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดิว อริสรา ขึ้นโรงพัก ยีน ให้การยัน เพื่อนโดนทำร้าย ไม่ได้ด่าบุพการีใคร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง