เพจ 'บัวขาว' เคลื่อนไหว! โพสต์หลักฐานยืนยัน หลังเจอสาวฟ้องรับรองลูก-เรียกค่าเลี้ยงดู

29 เม.ย. 2564 - 15:35 น.

เพจ ‘บัวขาว’ เคลื่อนไหว! โพสต์หลักฐานยืนยัน-ใบเกิด พร้อมลงรูปนักมวยดังอยู่กับลูกสาว หลังเจอสาวฟ้องรับรองลูก-เรียกค่าเลี้ยงดู

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีน.ส.อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ หรือเก๋ ภรรยาของนายสมบัติ บัญชาเมฆ หรือบัวขาว นักมวยชื่อดังระดับโลกของไทย พร้อมทนายความนำหลักฐานยื่นฟ้องนายสมบัติให้รับรองน้องมีตังค์ หรือน้องข้าวหอม อายุ 5 ปี ให้เป็นบุตรโดยชอบด้วยกฎหมาย พร้อมทั้งเรียกค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร หลังจากนายสมบัติพยายามตีตัวออกห่าง ไม่สนใจครอบครัว

ที่ผ่านมาเคยขอค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตรจากนายสมบัติหลายครั้ง แต่กลับเพิกเฉย ทำให้ต้องออกไปหางานทำ เพื่อหาเลี้ยงครอบครัวและเลี้ยงดูลูกเพียงลําพังนับตั้งแต่คลอดลูก ทั้งที่นายสมบัติเป็นข้าราชการทหารยศร้อยตรี มีเงินเดือนประจํา มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง และสามารถมีรายได้จากหลายทาง แต่กลับไม่ทำหน้าที่ของผู้นำครอบครัวที่ดี จึงขอความอนุเคราะห์จากศาลมีคำสั่งให้นายสมบัติจดทะเบียนรับรองน้องมีตังเป็นบุตร โดยตนเองเป็นผู้มีอํานาจปกครองน้องมีตัง แต่เพียงผู้เดียว


สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 29 เม.ย.64 เพจ Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ได้มีความเคลื่อนไหวถึงเรื่องนี้ว่า “ตามข่าวที่ออกมาตามสื่อต่างๆ ตอนนี้ครับ เรียกค่าเลี้ยงดู 25 ล้านบาท พี่บัวไม่เคยเลี้ยงดูบุตร พี่บัวไม่เคยสนใจลูก ลูกไม่ได้เจอพ่อเลย พี่บัวไม่ส่งเลย คุณแม่เลี้ยงคนเดียว เเละเห็นใจพี่ทนาย แถมเจอเรื่องแบบนี้ตอนยังเล็ก อะไรอื่นๆ อีกมากมายก็ให้กำลังใจ พี่บัวขาว กับลูกสาวขอให้ผ่านเรื่องราวนี้ไปให้ได้ครับ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เพจ 'บัวขาว' เคลื่อนไหว! โพสต์หลักฐานยืนยัน หลังเจอสาวฟ้องรับรองลูก-เรียกค่าเลี้ยงดู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง