คุณแม่เมืองผู้ดีหัวร้อน เดินเข้าฉะ ‘คู่รัก’ ขณะมีเซ็กซ์กลางสนามเด็กเล่น ที่มีเด็กอยู่เต็มไปหมด ด้านคู่รักอ้างไม่ได้มีเซ็กซ์ แค่หยอกเล่นกันเฉย ๆ ที่ถอดกางเกง เพราะทำเบียร์หกใส่และร้อนเท่านั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาววัย 38 ปีรายหนึ่งถูกบันทึกภาพขณะอยู่ในลักษณะท่าทางที่กำลังคร่อมร่างของแฟนหนุ่ม ภายในสนามเด็กเล่นเอดินเบอระ ในเอลส์บรี เขตบักกิงแฮมเชอร์ ประเทศอังกฤษ ทำให้คุณแม่รายหนึ่งไม่อาจทนเห็นพฤติกรรมดังกล่าวได้จึงเดินเข้าไป และพูดคุยด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว พร้อมกับบันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดเอาไว้

Play Around the Parishes Edinburgh Playing Field | Visit Aylesbury

“มีเด็กอยู่ที่นี่ และพวกคุณกำลังมีเซ็กซ์เนี่ยนะ? คุณคิดว่ามันจะไม่เป็นไรงั้นหรือไง” คุณแม่ได้รับคำตอบจากทั้งคู่ว่า “ไม่ พวกเรารู้ว่าเราทำผิด” คุณแม่ผู้เกรี้ยวกราดเลยตอบกลับทั้งคู่ไปว่า “ลูกของฉันอายุ 7 ขวบ แล้วคุณก็มาทำอะไรแบบนี้เนี่ยนะ” จากนั้นหญิงสาวผละตัวออกจากแฟนหนุ่ม และสวมกางเกงของตัวเอง “หัดมีความเคารพในตัวเองบ้าง” คุณแม่กล่าวทิ้งท้าย

ผู้หญิงในวิดีโอปฏิเสธว่าไม่ได้มีเพศสัมพันธ์

หลังจากนั้นคลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก็ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจากเทมส์แวลลีย์เมื่อทราบเรื่องดังกล่าวที่เกิดขึ้นก็ได้ออกมายืนยันว่ากำลังตรวจสอบเหตุการณ์ที่ไม่เหมาะสมดังกล่าวอยู่ “เรื่องที่เกิดขึ้นได้รับการบันทึกแล้ว และอยู่ในระหว่างการสอบสวนเพื่อระบุตัวผู้กระทำความผิด” โฆษกตำรวจจากเทมส์แวลลีย์กล่าว

ด้านหญิงสาวที่อยู่ภายในคลิปได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงคลิปดังกล่าวว่า “มันไม่ใช่อย่างที่เห็น” เธอกล่าวว่าในวันนั้นเธอทำเบียร์หกใส่กางเกงของเธอเอง เธอเลยถอดมันออก เพื่อผึ่งให้แห้งก็เท่านั้น และที่เห็นว่าเธอไม่สวมกางเกงชั้นในก็เป็นเพราะว่าเธออ้วนเกินไป “แฟนของฉัน และฉันแค่เล่นหยอกล้อ ประมาณ 5 นาทีเท่านั้น มันเป็นวันที่ร้อนมาก ๆ เลย”

เธอกล่าวต่อว่า “มันไม่ได้ดูเหมือนว่าเรากำลังมีเพศสัมพันธ์กัน และพวกเราก็ไม่ได้อยู่ใกล้เด็ก ๆ คนไหนเลย พวกเราอยู่ที่อีกมุมนึงของสวน” และเธอยังกล่าวถึงคุณแม่คนที่อัดคลิปของพวกเธอเอาไว้ว่าการกระทำของเธอนั้นน่าเกลียดมากที่ ถ่ายพวกเธอเอาไว้ และภายในคลิปก็ไม่ได้แสดงให้เห็นว่าทั้งคู่ห่างจากคนอื่นมากแค่ไหน ฉันกล่าวขอโทษเธอแล้ว แต่เธอก็ไม่ได้อัดตอนนั้นเอาไว้ “ฉันอายแทนครอบครัวของฉันมาก แต่ฉันไม่จำเป็นต้องรู้สึกละอายใจ เพราะฉันไม่ได้ทำอะไรผิด”

Couple in love Free Photo

ที่มา : thesun

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน