ตำรวจอินโดฯ เร่งตามจับนางแบบรัสเซีย เหตุขึ้นไปถ่ายหนังโป๊บนยอดเขาศักดิ์สิทธิ์

29 เม.ย. 2564 - 18:38 น.

ตำรวจอินโดฯ เร่งตามจับนางแบบรัสเซีย เหตุขึ้นไปถ่ายหนังโป๊บนยอดเขาศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งอาจมีโทษถึง 2 ปี 8 เดือน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Screengrab: Pornhub

วงการหนังผู้ใหญ่ได้มีการพัฒนามากขึ้น ทั้งตัวละคร รูปแบบ และวิธีการถ่ายทำแปลกๆออกมาให้เราได้แปลกใจอยู่เสมอ แต่ล่าสุดนางแบบชาวรัสเซียถูกโทษจำคุก 2 ปี เพราะเธอและทีมงานกลับไปถ่ายทำหนังโป๊บนยอดภูเขาไฟศักดิ์สิทธิ์บนเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย โดยคลิปดังกล่าวถูกเว็บโหลดลงเว็บไซต์หนังผู้ใหญ่ชื่อดังอย่าง พอนฮับ และมีผู้ชมมากถึง 1.2 ล้านวิว

ทางซ้ายเป็นภาพหน้าจอจากวิดีโอโป๊ ใช่แล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจชี้ไปที่พื้นหลังเดียวกันในคลิป
คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกถ่ายทำบนเส้นทางเดินป่าของภูเขาบาตูร์สถานที่ปีนเขายอดนิยมของเกาะบาหลี และยังถือว่าเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของคนในท้องถิ่นอีกด้วย อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่กำลังสืบหาข้อมูลที่จะเอาผิดทีมงานที่คาดว่าน่าจะมีคนท้องถิ่นเข้ามาเกี่ยวข้อง และแม้ว่าคลิปวิดีโอจะถูกถ่ายเมื่อปีที่แล้วแต่หากพวกเขายังอยู่ในประเทศอาจมีโทษจำคุกถึง 2 ปี 8 เดือน

ประเทศอินโดนีเซียยังคงไม่ค่อยเปิดกว้างเรื่องเพศและความแตกต่างทางเพศมากนักมากนัก กฏหมายและการลงโทษที่เกี่ยวข้องกับเรื่องเพศจึงมีบทลงโทษที่ค่อนข้างรุนแรง เช่น เหตุการณ์เมื่อเดือนตุลาคม ปี 59 ชายอินโดนีเซีย วัย 24 ปี ได้เจาะข้อมูลป้ายโฆษณากลางสี่แยกใหญ่ในกรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ก่อนฉายหนังโป๊ต่อหน้าผู้ที่สัญจรไปมาเป็นเหตุให้เขาต้องถูกจำคุกถึง 2 ปี


หรือการที่ ศาลอินโดนีเซียในอาเจะห์เคยตัดสินลงโทษคู่รักชายรักชายด้วยการโบยต่อหน้าสาธารณชนถึง 85 ครั้ง เนื่องจากกระทำผิดด้วยการมีเพศสัมพันธ์กัน เพราะถือว่าเป็นการละเมิดหลักกฎหมายอิสลามอย่างร้ายแรง

ผิด กม.ศาสนา! คู่เกย์อินโดถูกเฆี่ยน 80 ที หลังคนดูแลบ้านเช่าเจอทั้งคู่เปลือยท่อนบน

ที่มา ladbible.com

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตำรวจอินโดฯ เร่งตามจับนางแบบรัสเซีย เหตุขึ้นไปถ่ายหนังโป๊บนยอดเขาศักดิ์สิทธิ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง