เปิดคลิปสุดท้าย น้าค่อม ออกจากบ้านโบกมือลาครอบครัว ไม่คิดเป็นครั้งสุดท้าย

30 เม.ย. 2564 - 13:17 น.

นับเป็นความสูญเสียของคนวงการบันเทิง เมื่อ น้าค่อม ชวนชื่น เสียชีวิต หลังจากเข้ารับการรักษาด้วยโรคโควิดตั้งแต่ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา และเกิดอาการรุนแรงขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลูกสาวน้าค่อม โพสต์เฟซบุ๊กแจ้งอาการล่าสุด เมื่อช่วงค่ำวันที่ 29 เม.ย.64 ว่า พ่ออาการโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว ร่างกายไม่ตอบสนองต่อยาที่ให้ เสี่ยงภาวะหัวใจหยุดเต้น เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 29 เม.ย.ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


โดยมีการแชร์คลิปขณะที่น้าค่อมยังมีชีวิตอยู่ โดยครอบครัวน้าค่อม 11 ชีวิต ไปตรวจโควิดด้วยกันที่ รพ.สินแพทย์ ซึ่งจะเห็นได้ว่า น้าค่อมยังดูแข็งแรงเป็นปกติ ก่อนที่จะพบว่า มีคลิปนาทีที่น้าค่อม เก็บกระเป๋าเสื้อผ้าออกจากบ้าน เพื่อไปรักษาโควิด โดยมีรถโรงพยาบาลมารับที่บ้าน และได้โบกมือลากับคนที่บ้านเป็นครั้งสุดท้าย โดยที่ไม่มีใครรู้ว่า จะเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้ลากัน โดยระหว่างอยู่โรงพยาบาล น้าค่อม ยังได้วิดีโอคอลพูดคุยกับน้องไอซ์ เหมือนปกติทุกอย่าง ซึ่งคลิปดังกล่าว ได้โพสต์เมื่อวันที่ 15 เม.ย.ที่ผ่านมา

โดยในคลิปน้าค่อมได้ฝากทุกคนว่า ขอให้ดูแลตัวเองให้ดี เพราะโรคนี้มันติดง่ายมาก ๆ แต่ถ้าเราดูแลตัวเองดีก็จะไม่ติด ก่อนจะวางสายยังมีการลากันว่า อีก 14 วันก็จะได้เจอกันแล้ว โดยคลิปดังกล่าว มีแฟนคลับเข้าไปให้กำลังใจกันเป็นจำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดคลิปสุดท้าย น้าค่อม ออกจากบ้านโบกมือลาครอบครัว ไม่คิดเป็นครั้งสุดท้าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง