เกือบไปแล้ว หนุ่มจีน โดนชายแปลกหน้าลอบหยอดยานอนหลับ เหตุหน้าตาดีเกินไป

30 เม.ย. 2564 - 13:37 น.

เกือบไปแล้ว หนุ่มจีน โดนชายแปลกหน้าลอบหยอดยานอนหลับ เหตุหน้าตาดีเกินไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อันตรายอยู่รอบตัวรอบและสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ วันนี้เป็นเรื่องราวเตือนภัยที่เกิดขึ้นที่ประเทศจีน เมื่อชายหนุ่มคนหนึ่งถูกชายแปลกหน้าลอบวางยานอนหลับในแก้วชานมไข่มุก เหตุเพราะว่าเขามีหน้าตาดีเกินไปSuspect detained after spiking man's tea with sleeping pills - Global Times

นายเฉิน หนุ่มวัยรุ่นชาวจีน วัย 23 ปี เขาได้เล่าว่าตนเองรับประทานอาหารที่คาเฟ่แห่งหนึ่ง ซึ่งระหว่างทางนายเฉินได้แวะซื้อชานมไข่มุกเข้าไปดื่มในร้านด้วย จนประมาณเที่ยงคืนตนได้ลุกไปเข้าห้องน้ำโดยวางแก้วชานมไข่มุกทิ้งไว้ เมื่อเขากลับมาดื่มมันอีกครั้ง นายเฉินกลับพบว่าในแก้วมีสิ่งแปลกปลอมอยู่ซ่อนอยู่ปรากฏว่ามียาเม็ดสีขาวจำนวน 3 เม็ดอยู่ในแก้วเขาจึงรีบไปเดินทางไปแจ้งความทันที


หลังจากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดภายในร้านพบว่า มีชายแปลกหน้าคนหนึ่งมาวนเวียนบริเวณที่โต๊ะของเฉินในขณะที่เขากำลังไปเข้าห้องน้ำ สืบทราบภายหลังว่าชายคนดังกล่าวชื่อว่า นายหลัว อายุ 30 ปี รับอาชีพเป็นพนักงานในโรงงานแห่งหนึ่ง เขาเห็นว่านายเฉินไม่อยู่ที่โต๊ะจึงรีบนำยานอนหลับในกระเป๋าใส่ลงไปในแก้วชานมไข่มุกของนายเฉินทันที

5 เคล็ดลับ เปิดร้านชานมไข่มุกอย่างไรให้รอด| DDproperty.com

นายหลัว ได้สารภาพว่า ตนเห็นว่านายเฉินเป็นคนหน้าตาดี และใน ณ เวลานั้นตนก็ต้องการความตื่นเต้นเร้าใจนิดหน่อยจึงได้กระทำการดังกล่าวไป แต่ทว่ากลัวโดนจับได้จึงไม่ทันได้เอาหลอดคนเม็ดยาได้ดีๆเสียก่อน ทั้งนี้ทางการจีนได้ออกมาเตือนประชาชนให้เพิ่มความระมัดระวังมากขึ้นเมื่อต้องออกไปทำธุระนอกบ้านและที่สำคัญคือไม่ควรวางเครื่องดื่มส่วนตัวทิ้งไว้ในที่สาธารณะเด็ดขาด

ที่มา globaltimes.cn

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เกือบไปแล้ว หนุ่มจีน โดนชายแปลกหน้าลอบหยอดยานอนหลับ เหตุหน้าตาดีเกินไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง