สวนเสือศรีราชา เทขายของเท่าทุน หลังปิดกิจการ ลั่นให้เจ็บน้อยที่สุด-ชีวิตยังต้องดิ้นรน เผย 22 ปีแห่งความทรงจำของชีวิตวัยทำงาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากสวนเสือศรีราชา ประกาศยกเลิกกิจการสวนเสือศรีราชา ตั้งแต่วันที่ 30 เม.ย.64 เป็นต้นไป เนื่องจากสภาวะเศรษฐกิจและสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19

ล่าสุดวันที่ 2 พ.ค.64 เพจ สวนเสือศรีราชา ได้โพสต์ข้อความจำหน่ายสินค้า โดยระบุว่าตอนหนึ่งว่า “ในความมืด เราอยากมีแสงสว่าง ชีวิตยังต้องดิ้นรนต่อไป เพื่อให้มีรายได้เข้ามากที่สุด เจ็บน้อยที่สุด ร่วมกันอุดหนุนสนับสนุนสินค้าของพวกเราด้วยนะจ๊ะ ขายเท่าทุน / ขายขาดทุน / กำไรเพียงเล็กน้อย”

สินค้าลดพิเศษจากราคาขายปกติเทกระจาด ลด 50-70 % #อ่านไม่ผิดคะทุกอย่างลด 50-70 % จริงๆ เพราะสินค้าเรามีมากมายหลายประเภท ลูกค้าอยู่ไกลสามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ https://www.tigerzoo.com/ แพ็คของทุกวันส่งทุกวัน สินค้า

อาทิ 1. ตุ๊กตาเสือ 2. เสื้อผ้าแฟชั่น 3. ของที่ระลึก 4. รองเท้า 5. หมวก 6. เสื้อสกีน 7. ไอศกรีมวอลล์ทั้งแบบแท่ง/ แบบตักใส่โคนกรอบ / แบบถัง 8.น้ำดื่มน้ำทิพย์ 600 ml. 9.น้ำดื่มมิเนเร่ขนาด 600 ml./1.5ml. 10.เครื่องดื่มชูกำลัง M-150 / กระทิงแดง 11.ขนมขบเคี้ยว เลย์ ป๊อกกี้ ฮานามิ โปโต้ ปาปริก้า ฟริงเกิล 12. ยาหม่อง / ยานวด / ยาดม / ยาหม่อง /ยาแก้ปวดท้อง-อืด 13. ของตกแต่งบ้าน ของมงคล และอีกมากมาย

หรือท่านที่อยู่ใกล้เคียง หรือบังเอิญ แวะมาเลือกสินค้ากันได้นะคะ ร้านซูวีเนียร์หน้าภัตตาคาร หลังตู้ ATM ธนาคาร กรุงเทพ ใกล้ที่จอดรถ เดินมาซื้อได้เลยไม่ต้องเข้าไปในสวนเสือ หรือ สอบถามรปภ.หลังศาลพระพรหมได้เลยนะคะ เปิดทุกวัน 09.00-16.00 น. (สวมแมสมาด้วยน๊า)

ไม่สะดวกสนับสนุน ฝากช่วยกดแชร์โพสนี้ให้โลกรู้ #งานใหญ่ที่เราต้องสะสางให้หมด เพราะที่นี่คือบ้าน #22ปีแห่งความทรงจำของชีวิตวัยทำงานที่นี่ทีเดียว #รักและเคารพกำลังกำลังใจ“

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน