ผู้บริหาร ร้านอาหารดัง เจอยอดขาย 0 บาท ฝากถึงผู้รับผิดชอบในประเทศ

7 พ.ค. 2564 - 10:20 น.

ผู้บริหาร ร้านอาหารดัง เจอยอดขายสาขาหนึ่ง 0 บาท เผย โควิด รอบ 3 กระหน่ำซ้ำที่เดิม แต่ไม่รู้จะหนีตายไปทางไหน ฝากถึงผู้มีส่วนรับผิดชอบในประเทศ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 7 พ.ค.2564 น.ส.บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ผู้บริหารร้านบาร์บีคิว พลาซ่า, จุ่มแซ่บฮัท, ฌานา ฯลฯ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า “หลายวันที่ผ่านมา ถูกชวนคุยเรื่องสถานการณ์ร้านอาหารเยอะไปหมด บางเรื่องก็ตอบได้ บางเรื่องก็ตอบไม่ได้ Covid 3 ครั้งนี้ ไม่ต่างกับซูนามิ กระหน่ำซ้ำในที่เดิมแบบที่ผู้คนรู้ทั้งรู้ว่า ซูนามิมาแต่ไม่รู้จะหนีตายไปทางไหน

Food passion เองก็โดนซูนามิครั้งนี้ไม่ต่างกับพี่น้องร้านอาหารอื่นๆ เมื่อวาน 1 ในสาขา 1 ในแบรนด์ในเครือ 0 บาทคะ แต่บอกตรงๆ เราที่เจอแบบนี้ อาจเป็นแค่ 1 ในตัวอย่างของร้านอาหารที่เจอแบบนี้ ยังมีร้านเล็กๆร้านกลางๆ หรือร้านใหญ่ๆ ก็คงไม่ต่างกัน

ขอฝากโพสต์นี้ไปถึงผู้มีส่วนรับผิดชอบในประเทศไทย หากยังดำเนินแบบนี้ธุรกิจรายย่อยๆที่ไม่มีสายป่าน ไม่มี connection เขาจะอยู่อย่างไร ไม่ใช่แค่ธุรกิจร้านอาหาร แต่ยังมีอีกหลายธุรกิจที่กำลังนับถอยหลังระเบิดเวลา กับถังออกซิเจนถังสุดท้าย

มาถึงบรรทัดนี้ ไม่ใช่แค่คิดให้บริษัทตัวเองรอด ยังคิดเผื่อผู้คนที่เดือดร้อน ผ่านทั้งตัวเองและผ่านไปยังบริษัท แม้ไม่ได้อยู่ในบทบาทนั้น แต่คิดว่าในฐานะคนไทยคนนึงที่ยังมีสมอง สองมือ ใจที่แข็งแกร่ง ก็คงยังเป็นสิ่งที่ควรทำต่อไป”

ร้านอาหารดัง เจอยอดขาย 0 บาท เผย โควิด รอบ 3 กระหน่ำซ้ำที่เดิม แต่ไม่รู้จะหนีตายไปทางไหน

ร้านอาหารดัง เจอยอดขาย 0 บาท เผย โควิด รอบ 3 กระหน่ำซ้ำที่เดิม แต่ไม่รู้จะหนีตายไปทางไหน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผู้บริหาร ร้านอาหารดัง เจอยอดขาย 0 บาท ฝากถึงผู้รับผิดชอบในประเทศ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง