สามขวบหัวใจเข้มแข็ง หอบแพมเพิส นม เข้าโรงพยาบาลลำพัง

7 พ.ค. 2564 - 17:23 น.

สำนักประชาสัมพันธ์เขต 6 กรมประชาสัมพันธ์ ได้แชร์ภาพที่ทำให้เกิดรอยยิ้ม และสร้างกำลังใจกับผู้ป่วยโควิด-19 รายอื่น ๆ เมื่อ หนูน้อยวัย 3 ขวบครึ่ง หัวใจเข้มแข็ง ออกจากบ้านเพื่อไปเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยโพสต์ระบุ ว่า” เที่ยงวันนี้ที่โรงพยาบาลยระหริ่ง จ.ปัตตานี เห็นแล้วรู้สึกน้ำตาไหลเมื่อหนูน้อย 3 ขวบครึ่งจากชายแดนใต้ติดโควิด-19 รถโรงพยาบาลไปรับน้องเพื่อไปรักษา น้องต้องออกจากบ้านพร้อมกระเป๋าใบหนึ่งถุงแพมเพิสหนึ่งถุงและนมหนึ่งกล่อง เพื่อไปรักษาที่โรงพยาบาล น้องติดโควิดจากญาติๆ บรรยากาศแบบนี้เชื้อว่าใครๆก็สงสารน้อง

แต่ด้วยความรับผิดชอบน้องยินดีที่จะไปรักษา ขอชื่อนชมน้องและขอเป็นกำลังใจกับครอบครัวและบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่าน เราจะผ่านไปจุดนี้ไปด้วยกัน ทางทีมงานทีนี่ชายแดนใต้ ขอขอบคุณสำหรับการให้ข้อมูลคุณ Romee Numee เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลยะหริ่งที่ให้ข้อมูลกับทีมงาน และขอบคุณครอบครัวน้องที่ยินดีนำเสนอ เพื่อให้พี่น้องเราช่วยกันป้องกันโควิด 19 ให้ดีที่สุด

ขอขอบคุณบุคลากรโรงพยาบาลยะหริ่ง และขอเป็นกำลังใจกับทุกๆ โรงพยาบาลและทุกท่านครับ
ร่วมกันดูแลตัวเองและคนที่เรารักให้ดีที่สุด เชื้อโควิด 19 ร้ายแรงมาก เมื่อติดแล้วต้องไปรักษาเพียงคนเดียว ร่วมกันสวมหน้ากาก เว้นระยะห่าง ที่มา…ที่นี่ชายแดนใต้”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สามขวบหัวใจเข้มแข็ง หอบแพมเพิส นม เข้าโรงพยาบาลลำพัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง