เรียกตร.แจง! คลิปว่อนไม่ลงรถระงับเหตุ บอกให้แจ้ง191 คาดโทษถ้าฟังไม่ขึ้น

10 พ.ค. 2564 - 18:10 น.

รอง ผกก.โรงพัก เมืองพัทยา เตรียมเรียกตำรวจชี้แจง คลิปว่อนไม่ลงจากรถไปดูเหตุชายต่างชาติ พยายามทำร้ายแฟนสาว หน้าร้านขายเสื้อริมถนน เจ้าของร้านตะโกนเรียก บอกแล้วฝ่ายหญิงกลัวมาก แต่ได้คำตอบให้แจ้ง 191 แทน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีชาวเน็ตแชร์คลิปภาพ ชายต่างชาติมีปากเสียงพยามจะทำร้ายหญิงต่างชาติ ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นแฟนกันแล้ว บริเวณหน้าร้านขายเสื้อผ้าริมถนน โดยหญิงสาวเจ้าของร้าน พยายามบอกให้ฝ่ายชายใจเย็นๆ ซึ่งขณะนี้ปรากฎว่ามีรถกระบะตำรวจขับมาจอดติดสัญญาณไฟอยู่หน้าร้าน

ทำให้เจ้าของร้านร้องบอกให้ช่วยลงมาดูหน่อย เนื่องจากหญิงสาวชาวต่างชาติมีอาการหวาดกลัว และพยายามเข้ามาหลบในร้าน แต่ตำรวจคนขับ ตะโกนบอกให้โทรแจ้ง 191 จนคลิปนี้มีการแชร์ออกไปจำนวนมาก


เรียกตำรวจแจง

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 10 พ.ค.2564 ที่สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พ.ต.ท.สมพล นาคขำพันธ์ รอง ผกก.(สอบสวน) รรท.ผกก.สภ.เมืองพัทยา เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้ว และจะเรียกตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปรากฏอยู่ในคลิปมาชี้แจงข้อเท็จจริง และสาเหตุทำไมเมื่อมีประชาชนร้องขอความช่วยเหลือแล้วไม่ลงไปช่วย

” ทั้งๆที่เป็นเหตุซึ่งหน้า หากชี้แจ้งแล้วพบความผิด สภ.เมืองพัทยาก็มีขั้นตอนในดำเนินการอยู่แล้ว ไม่ว่าทางวินัย หรือตามขบวนการขั้นตอนของกฎหมาย และมีบทลงโทษหรือดำเนินคดีอยู่ ซึ่งก็ต้องตรวจสอบข้อเท็จจริงเสียก่อน “

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ เรียกตร.แจง! คลิปว่อนไม่ลงรถระงับเหตุ บอกให้แจ้ง191 คาดโทษถ้าฟังไม่ขึ้น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง