‘เก่ง ลายพราง’ เปิดตัว ‘น้องจอย’ แฟนสาวสวยคนใหม่ หลังเพิ่งเลิกคนเก่า-โสดได้ไม่ถึงเดือน พร้อมโชว์รูปสุดหวาน อวดความสวีตไม่มีตก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจาก เก่ง ลายพราง เน็ตไอดอลที่เพิ่งพ้นคุกมาไม่นาน และได้บวชที่วัดอินทาราม คลองพระอุดม อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ก่อนลาสิกขาบทไปเมื่อวันที่ 21 มี.ค.ที่ผ่านมา จากนั้นวันรุ่งขึ้น เก่ง ลายพราง ได้ประกาศเปิดตัว “น้องแพรว” แฟนใหม่ หลังเลิกรากับ “น้องเนย” สายธาร หวังประเสริฐ ที่แต่งงานและอยู่กินกันมา 6 ปี จนกลายเป็นกระแสฮือฮา

แต่ทว่าไม่นาน เมื่อวันที่ 15 เม.ย. เก่ง ลายพราง ได้ประกาศเลิกรากับ น้องแพรว แฟนใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่ถึง 3 สัปดาห์ โดยเก่งได้ลบรูปคู่กับน้องแพรวออกจากเฟซบุ๊กและได้ไลฟ์สดตอบแฟนคลับยอมรับว่าเลิกกับน้องแพรวแล้ว

ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจเก่ง ลายพราง จำนวนมาก

ล่าสุดวันที่ 13 พ.ค.64 หัวใจไม่ว่างนาน เมื่อ เก่ง ลายพราง โพสต์เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ เป็นสาวสวยหน้าตาดี โดยเก่ง ลายพราง โพสต์เปลี่ยนสถานะว่ากำลังคบหาดูใจกับสาวสวยคนนี้ชื่อ น้องจอย เป็นสาวใต้หน้าคม

นอกจากนี้เก่ง ลายพราง ยังควงแฟนสาวคนใหม่ไปดูบ้านหลังใหม่ที่กำลังก่อสร้าง พร้อมทำสัญญาซื้อขายแล้วด้วย ก่อนแฟนคลับจะเข้ามาคอมเมนต์แซวว่าจะเป็นเรือนหอหลังใหม่ของเก่ง ลายพราง กับแฟนสาวด้วย

ขณะที่เฟซบุ๊กของแฟนสาวของ เก่ง ลายพราง ก็โพสต์ระบุว่า ให้ภาพมันเล่าเรื่อง แล้วให้เนื้อเรื่องสมบูรณ์ด้วยภาพ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน