โต้จับผิดไม่เลิก เผยสถานะคุณยายกอด น้องโวลต์ ทำไมใส่ทอง ถือกระเป๋าหรู

13 พ.ค. 2564 - 18:32 น.

จากดราม่า น้องโวลต์ จนทิพย์ เพราะมีอุปกรณ์หลายอย่าง เช่น ไอแพดโปร พร้อมปากกา ดัดฟัน บ้านมีไวไฟ ญาติมีเก๋งป้ายแดง ซึ่ง น้องโวลต์ ได้ออกมาชี้แจงว่า ตนเองนั้น ทำงานตั้งแต่ ม.ต้น เก็บเงินซื้อของที่จำเป็นกับการเรียนเอง และที่บ้านติดไวไฟเพราะจำเป็นต้องเรียนออนไลน์ และไม่ได้มีฐานะอะไร หากต้องการเงินคืนก็อยากคืนให้นั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุดในช่วงเช้าที่ผ่านมา คณะนายอำเภอได้ลงเยี่ยมบ้านของน้องโวลต์ อีกครั้งเนื่องจากเกิดประเด็นดราม่าขึ้น โดยมีการทำข้อตกลงในการตั้งคณะกรรมการดูแลเงินบริจาค และจะมีผู้คอยดูแลค่าใช้จ่ายที่เกิดจากการเรียน เพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของการบริจาค

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น้องโวลต์ อยู่ในอาการเศร้า ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตา โดยมีผู้หญิงคนหนึ่งคอยปลอบและกอดให้กำลังใจ แต่พบว่า ชาวเน็ตได้จับผิด ว่า หญิงคนดังกล่าวซึ่งคิดว่าเป็นแม่ของน้องโวลต์ สวมสร้อยทอง และถือกระเป๋าหรู

ล่าสุด สมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่ง ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงประเด็นที่ถูกจับผิด โดยระบุว่า “คนนี้ที่กอดน้องคือคุณยายของเเพรเอง คุณยายเป็นนายจ้างทั้งพ่อเเละเเม่ของน้อง เค้าเชิญไปเพื่อให้ไปยืนยันว่ายายเป็นผู้อนุเคราะห์ครอบครัวนี้ เวลาครอบครัวน้องขัดสนเรื่องเงินก็จะมาขอให้ครอบครัวเราช่วยตลอด ยายไม่ใช่คุณครูนะคะ ส่วนเรื่องกระเป๋า ของเเท้เเน่นอนค่ะ ไม่ใช่ของปลอม

ส่วนเรื่องที่บอกว่ามีรสนิยมเเต่ทำไมถึงเเต่งตัวเเบบนั้น เนื่องจากทางนั้นไม่ได้บอกล่วงหน้าว่าจะเชิญไป เค้ามาเชิญตอนเช้ามากๆ คุณยายเลยไม่ได้มีเวลาเตรียมตัว คว้าอะไรได้ก็คว้าไปกลัวคนอื่นจะรอค่ะ ตกใจเหมือนกันที่มีเรื่องเเบบนี้ออกมา ขอบคุณที่อ่านค่ะ”

สำหรับประเด็นมีการชี้แจงว่า “ใช่ค่ะ ในรูปคือทองค่ะ ทองเเท้ค่า ถ้ายังไม่หยุดก็เชิญพูดกันต่อไปเลยค่า เอาให้เต็มที่เเล้วเตรียมตัวรับหมายศาลด้วยนะคะ ทีเเรกไม่ได้อะไรเพราะคนเราเข้าใจผิดกันได้เเต่นี่คงไม่ไหวเเล้วค่ะ ไม่รับเเค่คำขอโทษเเล้วนะคะ ไม่รับกระเช้าต่างๆค่ะ รับเป็นเงินสดเท่านั้นค่ะ ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โต้จับผิดไม่เลิก เผยสถานะคุณยายกอด น้องโวลต์ ทำไมใส่ทอง ถือกระเป๋าหรู
ข่าวที่เกี่ยวข้อง