แมคโดนัลด์ ประกาศให้คนที่ฉีดวัคซีนโควิดแล้ว รับเฟรนช์ฟรายส์ได้ฟรีทุกสาขา

15 พ.ค. 2564 - 16:55 น.

แมคโดนัลด์ ประกาศให้คนไทยที่ฉีดวัคซีนโควิดแล้ว รับเฟรนช์ฟรายส์ได้ฟรีทุกสาขา จำนวน 50,000 สิทธิ์ มูลค่า 1,750,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค.64 เป็นต้นไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 พ.ค.64 นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า สถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน การระดมฉีดวัคซีนเป็นทางออกระดับต้น ๆ ที่จะช่วยลดภาระหมอและพยาบาล รวมถึงบุคลากรทางการแทพย์ ดังนั้น แมคโดนัลด์ จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนแคมเปญฉีดวัคซีนหยุดเชื้อเพื่อชาติ เชิญชวนให้คนไทยฉีดวัคซีนป้องกัน และลดความรุนแรง พร้อมควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด -19 ให้ทุกคนสามารถกลับมาใช้ชีวิตตามปกติได้โดยเร็ว

ล่าสุด แมคโดนัลด์ ได้จัดแคมเปญมอบสิทธิ สำหรับผู้ที่ผ่านการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 เพียงแสดงบัตรรับรองการฉีดวัคซีน สามารถรับฟรี เฟรนช์ฟรายส์ขนาดปกติ 1 ที่ จำนวน 50,000 สิทธิ์ มูลค่า 1,750,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 17 พ.ค.64 เป็นต้นไป หรือจนกว่าจะมีการเปลี่ยนแปลง ที่ร้านแมคโดนัลด์ทุกสาขาทั่วประเทศ ทั้งในรูปแบบเคาน์เตอร์หน้าร้าน และบริการไดร์ฟ ทรู ยกเว้นสาขาในสนามบิน และบริการจัดส่งถึงบ้านไม่ร่วมรายการ


ขณะเดียวกัน ยังได้สนับสนุนเรื่องการฉีดวัคซีนให้พนักงาน แมคโดนัลด์ เน้นย้ำเรื่องมาตรการรักษาความสะอาดอย่างเข้มงวดในร้านและบริการไดร์ฟ ทรู และมาตรการส่งอาหารแมคดิลิเวอรี #1711 ตั้งแต่การคัดกรอง การปฏิบัติการส่งแบบไร้สัมผัส (Contactless) การทำความสะอาดอุปกรณ์การส่งอาหาร และการล้างมือด้วยเจลฆ่าเชื้อทุกครั้งก่อนส่งมอบอาหาร

สำหรับพนักงาน บริษัทได้จัดหาและสนับสนุนให้พนักงานเข้ารับการฉีดวัคซีนโดยไม่ได้บังคับ แต่เน้นการให้ข้อมูลและเพิ่มแรงจูงใจ โดยให้พนักงานที่เข้ารับการฉีดวัคซีนได้หยุดงานเพิ่ม 1 วัน รวมทั้งมีประกันสุขภาพรองรับกรณีมีผลกระทบจากการฉีดวัคซีน เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แมคโดนัลด์ ประกาศให้คนที่ฉีดวัคซีนโควิดแล้ว รับเฟรนช์ฟรายส์ได้ฟรีทุกสาขา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง