'ซูบิน' อวดหุ่น เป๊ะ ครบรอบ 2 ปีแห่งการลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ

16 พ.ค. 2564 - 12:31 น.

‘ซูบิน’ อวดหุ่น เป๊ะ ครบรอบ 2 ปีแห่งการลดน้ำหนัก แรงบันดาลให้ใครหลายๆคนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ถ้าพูดถึงไอดอลสายกิน “ยาง ซูบิน” เน็ตไอดอลสาวชาวเกาหลีใต้ ก็คงจะเป็นชื่อแรกๆที่ทุกคนนึกถึง การเป็นไอดอลสายกินทำให้เธอเคยมีน้ำหนักมากถึง 131 กิโลกรัม แต่ตอนนี้ ซูบิน ได้หันมาดูแลตนเองอย่างจริงจัง ทั้งออกกำลังกาย ควบคุมอาหาร จนกลายเป็นซูบินคนใหม่ที่จำแทบไม่ได้เลย

กินจุเกาหลีซูบินโชว์กินเนื้อวากิวย่าง - YouTube

ล่าสุด “ยาง ซูบิน” ออกมาโพสต์เฉลิมฉลิมคบรอบ 2 ปีตั้งแต่เธอเริ่มลดน้ำหนักอย่างจริงจัง พร้อมข้อความระบุว่า “ฉันจะมีสุขภาพที่ดี” เห็นได้ชัดว่าขนาดตัวของเธอมีขนาดที่เล็กลงมาก รวมไปถึงใบหน้าที่สวยเรียวขึ้น

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่มซูบิน เคยให้สำภาษณ์ก่อนที่ลดน้ำหนักว่า เธอมักมีอาการปวดหัวอยู่บ่อยครั้ง และเหนื่อยง่ายซึ่งถ้าหากไม่รีบลดน้ำหนักเธออาจเสียชีวิตก่อนวัยอันควร ซูบินจึงตั้งใจลดน้ำหนักครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายของชีวิต

ซูบิน ผอม แล้ว!!! ลดไป 42 โล! ลดยังไงให้ได้ผลมาดูเคล็ดลับกัน

เคล็ดลับการลดน้ำหนักของเธอนั้นก็คือระเบียบวินัย สาวๆควรลดการกินของจุบจิบต่างๆ เน้นกินโปรตีนเป็นพิเศษ และควรเปลี่ยนอาหารทานเล่นเป็นอาหารเพื่อสุขภาพแทน เช่น การ์โนลาร์ โปรตีนบาร์ และธัญพืชต่างๆแทน

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, ผม, กำลังยืน และเสื้อคลุม

อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป, กล้ามเนื้อหน้าแขนท่อนบน และผู้คนกำลังยืน

ซูบินออกกำลังกายวันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็นเป็นประจำโดยจะเน้นการเล่นเวทประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่งและต่อด้วยคาร์ดิโออีก 1 ชั่วโมง และเทรนเนอร์ส่วนตัวจะเข้ามาดูแลเธออาทิตย์ละ 2 ครั้ง นอกจากนี้ซูบินยังทานอาหารเสริม จำพวก คอลลาเจนสำหรับบำรุงข้อต่อ รวมถึงโพรไบโอติก ที่ช่วยเรื่องระบบอาหารและความดัน

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และกำลังยืน

หลังจากความตั้งใจที่ผ่านมา นอกจากการลดน้ำหนักจะทำให้เธอมีความมั่นใจมากขึ้นแล้ว เธอยังบอกอีกว่าอาการปวดหัวของเธอได้หายไป เธอรู้สึกว่าตนเองมีร่างกายที่แข็งแรงขึ้น ไม่เหนื่อยง่ายและยังมีสุขภาพจิตที่ดีขึ้นด้วย

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน

ที่มา Yang Soobin (양수빈)

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'ซูบิน' อวดหุ่น เป๊ะ ครบรอบ 2 ปีแห่งการลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง