ชาวเน็ตส่งกำลังใจให้ 'อแมนด้า' หลังมิสยูนิเวิร์ส 2020 สุดพลิกโผ ตัวเต็งตุ้บหมด

17 พ.ค. 2564 - 12:52 น.

หลังจากที่ทราบผลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2020 ครั้งที่ 69 โดยผู้ที่คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2020 ในครั้งก็คือตัวแทนสาวงามจากประเทศเม็กซิโก ‘แอนเดรีย เมซา’ หลังจากตอบคำถามว่า ‘ความงามคือจิตวิญญาณ ซึ่งทุกคนมีความงามในตัวเอง’ จากคำถามเรื่องมาตรฐานความงาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ส่วนรองมิสยูนิเวิร์ส 4 ตำแหน่ง ได้แก่ รองอันดับ 1 จูเลีย กามา มิสยูนิเวิร์สบราซิล, รองอันดับ 2 แจนิค มาซีตา เดล แคสทิลโล ประเทศเปรู, รองอันดับ 3 อลีน คาสเตลิโน ประเทศอินเดีย และรองอันดับ 4 คิมเบอลี ไจเมเนซ ประเทศโดมินิกัน รีพับลิค

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และกำลังยืน

สำหรับ อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่ทะลุเข้ามาได้ถึงเพียงรอบ 10 คนสุดท้ายร่วมกับสาวงามจากจาไมกา ,โดมินิกันรีพับบิก,อินเดีย ,เปรู , ออสเตรเลีย ,เปอร์โตริโก , คอสตาริกา ,เม็กซิโก และ บราซิล และถึงแม้ว่าเธอจะไม่สามารถเข้าไปถึงรอบ 5 คนสุดท้ายได้ แต่เธอก็สามารถครองใจแฟนนางงามไปเต็ม ๆ เหล่าแฟนนางงามจึงออกมาให้กำลังใจเธออย่างล้นหลาม ว่าเธอนั้นทำอย่างสุดความสามารถแล้ว และเธอก็เป็นหนึ่งในความภูมิใจของคนไทย

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน

เพราะที่ผ่านมาเธอนั้นแสดงผลงาน การพัฒนา และความพยายามของเธอให้เป็นที่ประจักษ์แก่สายตาแฟนนางงามชาวไทย และเทศว่าเธอนั้นก็เป็นหนึ่งในสาวงามตัวเต็งที่สามารถเข้าไปยืนอยู่ในรอบ 5 คนสุดท้ายได้ไม่ยาก รวมไปถึงสาวงามตัวเต็งจากประเทศเปอร์โตริโก ,แอฟริกาใต้ และประเทศอื่นอีกที่ตกรอบไปแบบงง ๆ


ทำให้แฟนนางงามส่วนใหญ่เกิดความสงสัย และค้างคาใจเป็นอย่างมาก เพราะในรอบ 5 คนสุดท้ายนั้นประเทศจากละตินไปแล้วถึง 4 ประเทศ และด้วยความบังเอิญนั้นสปอนเซอร์รายใหญ่ของการประกวดมิสยูนิเวิร์สนั้นก็คือ ‘เทเลมุนโด’ สื่อยักษ์ใหญ่จากฝั่งละติน ไม่ว่าจะเป็นโปรดัคชัน กล้อง ไฟ ถ่ายทอดสด นักร้องก็ล้วนแต่เป็นละติน ทำให้ทุกอย่างมันดูลงตัวและปูทางมา เพื่อให้มงลงให้ประเทศแถบลาตินอยู่แล้ว ซึ่งสร้างความไม่พอใจให้กับให้กับแฟนนางงามหลาย ๆ ประเทศ

Miss Universe 2020 ชุดราตรี

ทั้งยังมีแฟนนางงามไทยบางคนได้ตั้งข้อสงสัยว่าเวทีการประกวดนี้อาจเป็นเรื่องของธุรกิจ และผลประโยชน์มากกว่า การประกวดนางงาม เพราะที่ผ่านมามิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์นั้นจะอยู่ในอันดับที่หนึ่งที่สองที่สามในเว็บพนันมาทุกปี แต่พอถึงวันจริงตัวแทนจากไทยกลับไม่สามารถเข้าถึงมงกุฎได้เลย ส่วนที่เปอร์โตริโกที่เป็นประเทศแถบละตินเหมือนกัน แต่ก็ไม่เข้ารอบเพราะนางงามประเทศนี้ก็เป็นตัวเต็งอันดับหนึ่ง ในเว็บพนันนั่นเอง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาวเน็ตส่งกำลังใจให้ 'อแมนด้า' หลังมิสยูนิเวิร์ส 2020 สุดพลิกโผ ตัวเต็งตุ้บหมด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง