'รถราษฎร' อาสารับส่งผู้ติดเชื้อโควิด ในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ไม่มีค่าใช้จ่าย

18 พ.ค. 2564 - 16:25 น.

ประชาชนช่วยประชาชน! ‘รถราษฎร’ อาสารับส่งผู้ติดเชื้อโควิด-19 และครอบครัวผู้ติดเชื้อ ในพื้นที่กรุงเทพฯ-ปริมณฑล โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

Facebook

เมื่อวันที่ 18 พ.ค. 64 นายปกรณ์ พรชีวางกูร หรือบุ๊ง นักเคลื่อนไหวทางการเมือง และผู้สนับสนุนขบวนการประชาธิปไตยในประเทศไทย โพสต์ข้อความบนโซเชียลมีเดียเฟซบุ๊ก เพื่อประชาสัมพันธ์ รถราษฎร อาสารับส่งผู้ติดเชื้อโควิด-19 รวมถึงครอบครัวหรือญาติของผู้ติดเชื้อ

รถราษฎร จะอาสารับส่งผู้ติดเชื้อโควิด-19 และครอบครัวของผู้ติดเชื้อในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑล โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โดยนายปกรณ์ โพสต์ข้อความ ดังนี้

Facebook

“ช่วงนี้ก็จะเป็นช่วงที่คนป่วยโควิดหลายๆ คนต้องออกจาก รพ.นะครับ แต่ก็ยังไม่สามารถใช้รถสาธารณะเพื่อเดินทางกลับได้ กลับมาแล้วก็ต้องกักตัวต่อไปอีกสักระยะ หากใครที่กำลังจะออกจาก รพ. สามารถเรียกใช้บริการรถราษฎรได้นะครับ เราพร้อมไปรับถึง รพ.และพาส่งถึงบ้านแบบฟรีๆ โทรมานัดเวลากันได้ที่เบอร์ 063 245 9964 (เฉพาะกรุงเทพและปริมณฑล) ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น


Facebook

ส่วนใครที่มีอาการป่วยและกำลังหารถไปส่งที่ รพ. คุณก็สามารถโทรมานัดเวลารับตัวกับเราได้เช่นกัน เป็นกำลังใจให้ทุกท่าน เราจะผ่านช่วงเวลาเหี้ยๆนี้ ไปด้วยกัน และเราจะไม่เป็นบ้า เพราะเราแกร่งกว่า หากคุณเดือดร้อน คุณใช้บริการเราได้ไม่ต้องเกรงใจ เราเต็มใจช่วยเหลืออย่างเต็มที่ สนับสนุนค่าแรงทีมงาน ค่าน้ำมัน ค่าอุปกรณ์ ได้นะครับ 053 216 4844 กสิกร ปกรณ์”

Facebook

“เดี๋ยวผมจะให้ทีมงานขับรถไปรับคุณถึงบ้านครับ หรือผมอาจจะไปเอง และเมื่อไปถึงเราจะสื่อสารกันผ่านโทรศัพท์เท่านั้น จะไม่มีการสัมผัสตัวหรือใกล้ชิดใดๆ ทั้งสิ้น”

“ใครที่อยากจะส่งของมาให้ เพื่อให้นำไปแจกต่อให้ชุมชนที่เดือดร้อน ก็ส่งมาได้เลยครับ 77/595 ซอย เฟรนชิป แขวง ลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230 รับทุกอย่างต้องการทุกสิ่งครับ หรือใครอยากจะสนับสนุนค่าแรงทีมงาน ค่าน้ำมันรถก็ยินดีครับ”

Facebook

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'รถราษฎร' อาสารับส่งผู้ติดเชื้อโควิด ในกรุงเทพฯ-ปริมณฑล ไม่มีค่าใช้จ่าย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง