จ่าเพจดัง ยอมรับผิด เคยเห็นด้วยรัฐประหาร ซ้ำเคยมองเสื้อแดงวุ่นวาย รับตอนนี้พังพินาศ

22 พ.ค. 2564 - 14:45 น.

จ่าเพจดัง ยอมรับผิด เคยเห็นด้วยรัฐประหาร เมื่อ 7 ปีที่แล้ว ซ้ำเคยมองเสื้อแดงวุ่นวาย รับตอนนี้พังพินาศอย่างที่เห็น โรม ร่วมแสดงความคิดเห็น ตอนนี้ยังทัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 22 พ.ค.64 เฟซบุ๊กเพจ Drama-addict โดย นพ.วิทวัส ศิริประชัย (จ่าพิชิต ขจัดพาลชน) โพสต์ข้อความเกี่ยวกับการทำรัฐประหาร เมื่อวันที่ 22 พ.ค.57 หรือใน 7 ปีที่แล้ว ความว่า เจ็ดปีก่อน เคยหลงดีใจกับการรัฐประหารหนนู้น เชื่อคำลวง ไอ้เรื่องปฎิรูปก่อนเลือกตั้งบ้าบออะไรนั่น (ตอนนี้นึกย้อนกลับไปก็ขำตัวเอง กูเคยเชื่ออะไรแบบนั้นได้ไงวะ)

เคยมองว่า พวกคนเสื้อแดงที่ออกมาเรียกร้องอะไรนี่มันวุ่นวายเหลือเกิน ทำไมไม่หยุดประท้วงซักที คิดว่าพวกนี้จะเข้ามาทำให้ประเทศชาติสงบสุขแล้วเดินหน้าต่อไปได้


ผ่านมาถึงวันนี้ถึงรู้ว่า ไอ้ที่คิดตอนนั้นแม่งผิดเยอะมาก ไม่ว่าเราจะขัดแย้งยังไงกัน เห็นต่างกันยังไง สุดท้ายมันต้องแก้ไขปัญหาด้วยการคุยและตกลงกัน จะแก้ปัญหาด้วยวิธีการที่ผิดๆแบบการรัฐประหารไม่ได้ เพราะสุดท้าย เริ่มต้นผิด ทุกอย่างแม่งก็จะผิด แล้วพังพินาศตามๆกันไป จนเป็นอย่างที่เห็นทุกวันนี้

ในฐานะที่เป็นคนนึง ที่เคยดีใจที่เกิดการรัฐประหารตอนนั้น ขออภัยพ่อแม่พี่น้องอย่างเป็นทางการ ว่าจ่าก็เป็นคนนึงที่ผลักกันคนละมือ ให้ประเทศชาติแม่งกลายมาเป็นอย่างทุกวันนี้ ส่วนคนที่ยืนกรานต่อต้านการรัฐประหารมาตลอดตั้งแต่ตอนนั้น จนถึงทุกวันนี้ ไม่ว่าจะโดนตีน โดนอำนาจมืดยังไงก็ตาม ก็ยังสู้มาตลอด ขอแสดงความนับถือ มีไรให้ช่วยก็บอกละกัน

ป.ล.ถ่มถุยตามสะดวก สำนึกผิดนานแล้ว แต่อยากพูดให้ชัดเจน

ทั้งนี้หลังข้อความโพสต์ออกไป รังสิมันต์ โรม ส.ส.พรรคก้าวไกล ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นความว่า ขอบคุณครับมาช่วยกัน ตอนนี้ยังทันครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จ่าเพจดัง ยอมรับผิด เคยเห็นด้วยรัฐประหาร ซ้ำเคยมองเสื้อแดงวุ่นวาย รับตอนนี้พังพินาศ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง