คลับสำหรับผู้ใหญ่ ‘ฮัสต์เลอร์ คลับ’ ของ แลร์รี ฟลินท์ เจ้าพ่อสื่อโป๊ระดับตำนานของสหรัฐฯ ได้เปลี่ยนเป็นคลินิกฉีดวัคซีนแบบวอล์กอินชั่วคราว หลังจากที่เจ้าหน้าที่สาธารณะสุขได้พยายามหาวิธีที่จะโน้มน้าวประชาชนให้มาฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ที่ชะลอตัวลงพวกเขาจึงหันมาใช้วิธีที่สร้างสรรค์มากขึ้นในการจูงใจให้ผู้คนหันมาฉีดวัคซีนมากขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

JoJo Hamner นักแสดง 'Sexy After Dark' รอเป็นพยาบาลเขตสุขภาพทางใต้ของเนวาดา Guadalupe Perez ตรวจสอบรูปแบบการบริโภคของเธอในช่วงเหตุการณ์วัคซีน COVID-19 แบบป๊อปอัป

โดยคลินิกแห่งนี้ได้เปิดให้บริการก่อนที่จะร้านจะเปิดทำการจริงหลายชั่วโมง เพื่อให้บริการแก่ผู้ที่ต้องการจะฉีดวัคซีนหลายร้อยคน รวมไปถึง ‘โจโจ้ แฮมเมอร์’ นักเต้นเปลื้องผ้าที่มีรายได้สูงสุดของร้าน ก็ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนด้วยชุดสาวใช้สุดเซ็กซี่ ที่มาพร้อมกับรองเท้าส้นสูงสุดเย้ายวน ก่อนที่จะกลับไปทำงาน “นี่คือที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาในเวกัส” แฮมเมอร์กล่าว

นักเต้น JoJo Hamner ยกขนขึ้นกลางอากาศเพื่อเฉลิมฉลองการได้รับวัคซีนไฟเซอร์ที่ Larry Flynt's Hustler Club ในลาสเวกัสเมื่อคืนวันศุกร์

ซึ่งหลาย ๆ คนที่เข้ามายังคลับแห่งนี้ก็ออกมายอมรับตรง ๆ ว่าในตอนแรกพวกเขาไม่ได้อยากจะฉีดวัคซีนเท่าไหร่นัก แต่ที่ตัดสินใจรับก็เพราะอยากเข้าชมในคลับเปลื้องผ้าก็เท่านั้น โรเบอร์โต เมาท์ตี หนึ่งในผู้รับวัคซีนกล่าวว่าในตอนแรกเขาไม่อยากฉีดวัคซีน แต่เขาก็ตระหนักได้ว่าควรฉีด เพื่อที่จะได้กลับมาเที่ยวคลับได้อีกครั้ง ด้าน ไมเคิล ไมเยอร์ส ผู้รับวัคซีนอีกรายกล่าวว่าเขารู้สึกผิดหวังเล็กน้อยที่ขณะที่เขาฉีดวัควีนไม่มีนักเต้นขึ้นแสดงอยู่บนเวที

เจฟฟ์แคนเทรลรอที่คลับเปลื้องผ้า Hustler Club ของ Larry Flint หลังจากได้รับวัคซีนโคโรนาไวรัสครั้งที่สองเมื่อวันศุกร์

“นี่เป็นอีกวิธีหนึ่งในการเข้าถึงประชาชนของเรา” โจแอน รูไพเพอร์ หัวหน้าพยาบาลองเขตสาธารณสุขเซาท์เทิร์นเนวาดา ผู้ดูแลคลินิกแบบวอล์กอินกล่าวว่า “มันอาจจะดึงดูดบางคนที่ชอบความแปลกใหม่ของมันฉันคิดว่า” ทั้งนี้ผู้ที่เข้าฉีดวัคซีนที่นี่จะได้รับการฉีดวัคซีนของจอห์นสันแอนด์จอห์นสันแบบเข็มเดียวจบไม่ต้องซ้ำเข็มที่สอง

ผู้คนเข้าแถวเพื่อรับการฉีดวัคซีนที่คลินิกฉีดวัคซีน COVID-19 แบบป๊อปอัพที่ Larry Flynt's Hustler Club ในวันศุกร์ที่ลาสเวกัส

ทั้งนี้ทางฮัสต์เลอร์ คลับได้ประกาศว่าสำหรับผู้ที่เข้ามาฉีดวัคซีนในวันนั้น ทางร้านจะมอบบัตรสมาชิกแพลทินัม 1 ปีและสามารถพาเพื่อนอีกห้าคนเข้าได้ฟรี เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ฟรี 1 ขวด และได้ชมการเต้นเปลื้องผ้าโชว์จากหนึ่งในสาว ๆ ของทางร้านที่ฉีดวัคซีนแล้ว รวมไปถึงตั๋วเข้าชมการแสดง Sexxy After Dark ตั๋วการเดินทางโดยรถลีมูซีน และสิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งมีมูลค่ารวมทั้งหมดเกือบ 5,000 ดอลลาร์หรือประมาณ 150,000 บาท

Flight attendant Jennifer Gentry takes an intake form form Southern Nevada Health District nurse Guadalupe Perez during a pop-up COVID-19 vaccine event at Larry Flynt's Hustler Club

ด้าน ราล์ฟ เจมส์ ผู้จัดการทั่วไปกล่าวว่านี่น่าจะเป็นโอกาสดีที่จะได้ช่วยเหลือชุมชน และช่วยให้กลับสู่สภาวะปกติได้เร็วขึ้น เขายอมรับว่าคนทั่วไปอาจไม่คิดว่าคลับเปลื้องผ้า จะกลายมาเป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ทางด้านสาธารณสุข “สิ่งนี้ทำให้ทุกคนมีโอกาสได้เห็นว่ามันสะอาดแค่ไหน และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจธรรมดาที่เหมือนกับธุรกิจอื่น ๆ”

Roberto Montti gets a shot from a Southern Nevada Health District nurse during a pop-up COVID-19 vaccine event at Larry Flynt's Hustler Club in Las Vegas on Friday

ที่มา : apnews / dailymail

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน