ชาวเน็ตขุดคลิปเก่า 'บูม ธริศร' มาดราม่าอีก หลังบอกโควิด ทำให้ได้อยู่กับครอบครัว

27 พ.ค. 2564 - 18:10 น.

เป็นอีกหนึ่งดราม่าที่กำลังเป็นที่ถกเถียงสุดร้อนแรงในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ หลังจากที่มีชาวเน็ตได้ขุดคลิปเก่าของยูทูบเบอร์หนุ่มที่เคยพูดถึง ‘ข้อดีของโควิด’

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทั้งนี้ ‘บูม ธริศร’ หรือ ธริศร ธรณวิกรัย ยูทูบเบอร์มาดเนี้ยบ เจ้าของยูทูบช่อง BoomTharis ยูทูบเบอร์มาดเนี๊ยบที่มักจะทำคอนเทนต์พาผู้ชมไปกิน ไปเที่ยว หรือพาทัวร์สถานที่แบบ Luxury ที่จะเปิดโลกอีกใบให้ที่ผู้ชมหลายคนไม่เคยได้เห็นกันมาก่อน ซึ่งมักจะสร้างความตื่นตาตื่นใจให้ผู้ชมได้มาโดยตลอด ทำให้ปัจจุบันช่องของเขามีผู้ติดตามแล้วกว่า 1.27 ล้านคน

แต่แล้วบูมก็กลายเป็นประเด็นดราม่าหลังจากเมื่อวาน (26 พ.ค.) ชาวเน็ตในทวิตเตอร์ได้มีการขุดคลิปของ บูม ธริศร ที่ถูกโพสต์ไปตั้งแต่ วันที่ 31 มีนาคม 2563 มาเป็นประเด็นดราม่าอีกครั้ง โดยคลิปดังกล่าวมีชื่อว่า ‘สุกี้ญี่ปุ่นโฮมเมด | กินข้าวกับบูม EP.1’ ซึ่งภายในคลิปจะเป็นคลิปที่เขาถ่ายภายในบ้านของตัวเอง ขณะที่ทำสุกี้รับประทานกันภายในครอบครัว ซึ่งในขณะนั้นเป็นช่วงที่โควิด-19 กำลังแพร่ระบาดในไทยช่วงแรก ๆ นั่นเอง

โดยประเด็นดราม่านั้นเกิดมาจากช่วงท้ายของคลิปบูมได้พูดขึ้นมาว่า “ช่วงเวลาแบบนี้มันก็เป็นช่วงเวลาที่ดีอย่างหนึ่งที่เราจะได้อยู่กับครอบครัวบ้าง บางคนก็ไม่ค่อยได้กลับบ้าน บางคนไม่ค่อยได้อยู่กับป๊า-ม้า ลองหาอะไรกันทำในครอบครัว ต้องบอกว่าถ้าไม่มีโควิด เราก็คงไม่มีกิจกรรมแบบนี้เกิดขึ้นที่บ้านบ่อยนัก ดังนั้นก็มองมันเป็นเรื่องดีไปนะทุกคน อยู่บ้าน หยุดเชื้อ”

โดยชาวเน็ตได้คัตช่วงคำพูดดังกล่าวออกมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องราวดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่ได้แสดงความคิดเห็นไปในแนวทางเดียวกันว่า ‘โควิด-19 ไม่มีข้อดี’ เพราะการแพร่ระบาดที่เกิดขึ้นนั้นทำให้ประชาชนลำบากเป็นอย่างมาก ไม่ใช่ทุกคนที่จะได้กลับมาอยู่บ้านกับครอบครัว เพราะบางคนก็ตกงาน ขาดรายได้ต้องดิ้นรนกันอย่างหนัก จะมีก็แต่ผู้ที่ไม่ได้รับความลำบากเท่านั้นที่มองว่าโควิดนั้นมีข้อดี

ในขณะที่ชาวเน็ตอีกฝ่ายกลับมองว่านี่เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวของบูมเท่านั้น ถ้าเขาไม่ได้รับความเดือดร้อนเขาจะมองว่าเป็นเรื่องดีมันก็ไม่ผิด ทั้งยังมองว่าการที่ชาวเน็ตขุดคลิปเก่าปีที่แล้วขึ้นมาเป็นประเด็นนั้น เป็นการดิสเครดิตบูมหรือไม่? เพราะในช่วงแรกของการแพร่ระบาดประชาชนหลายส่วนก็ยังไม่ได้รับผลกระทบเท่าไหร่นัก และก็ไม่สามารถนำไปเปรียบเทียบกับกรณีดราม่าของ ยูทูบเบอร์สายท่องเที่ยวที่เพิ่งเกิดขึ้นไปก่อนหน้านี้ได้ เพราะมันคนละสถานการณ์กัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ ชาวเน็ตขุดคลิปเก่า 'บูม ธริศร' มาดราม่าอีก หลังบอกโควิด ทำให้ได้อยู่กับครอบครัว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง