ดราม่า สาวแชร์ประสบการณ์ รร.5ดาวแจ้งความขโมยหมอน สู้ยิบพิสูจน์ตัวเอง

7 มิ.ย. 2564 - 14:16 น.

เป็นกรณีดราม่าบนโลกออนไลน์ ที่สาวรายหนึ่งระบุว่า ถูกโรงแรมแจ้งความว่า ขโมยหมอนไปจำนวน 4 ใบ ซึ่งเธอยืนยันว่า ไม่มีการขโมย และเปิดหลักฐาน พร้อมพิสูจน์ตัวเอง จนมีการถอนแจ้งความจากโรงแรม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สมาชิกเฟซบุ๊ก Momo Pnomuty ระบุว่า เธอได้เข้าไปพักโรงแรมห้าดาวแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ซึ่งเธอเป็นคนชอบนอนโรงแรมและรีวิวสถานที่ต่างๆ อยู่เป็นปกติ โดยระหว่างที่เธอเข้าพักโรงแรมแห่งนี้ ถ่ายรูปจุดต่างๆ รีวิวตามปกติอย่างละเอียด และระหว่างนั้นมีการขอหมอนเพิ่มก่อนนอน

 

หลังจากเช็คเอ้าท์มีโทรศัพท์เข้ามาตามหาหมอน ซึ่งเธอแจ้งว่า ไม่ทราบเรื่องดังกล่าว ไม่ได้เอาไป จากนั้นได้เดินทางไปพักผ่อนที่หัวหิน 1 สัปดาห์ และพบว่ามีหมายมาปิดหน้าบ้านแจ้งข้อหาเธอเกี่ยวกับเรื่องหมอนหายไป 9 ใบ ทำให้ต้องมีการกลับมาพิสูจน์

โดยเธอได้นำเอากระเป๋าเดินทางใบเล็ก มาให้พิสูจน์ แต่มีจากแจ้งภายหลัง ว่า หายไป 4 ใบ แต่เธอก็พิสูจน์ตัวเอง ว่า ไม่สามารถยัดหมอนทั้ง 4 ใบลงไปได้อย่างแน่นอน พร้อมกับหลักฐาน CCTV ที่เธอขนของตามปกติเพียงรอบเดียวตอนเช็กเอ้าท์

โดยมีการนัดไปพิสูจน์หลักฐานที่สถานีตำรวจ ซึ่งเธอมีหลักฐานทั้งสตอรี่ ภาพถ่ายทั้งหมดที่ถ่ายไว้แทบตลอดเวลาระหว่างอยู่ที่โรงแรม เช่น ภาพระหว่างที่ออกจากโรงแรม ในลิฟต์ ระหว่างเช็กเอ้าท์ ซึ่งทุกอย่างปกติ ไม่มีของที่ขนอย่างผิดปกติเป็นหลักฐานว่าเธอเอาหมอนออกไปได้

โดย เธอสรุปใน EP3ว่า รอดูCCTVนานกว่า1ชั่วโมง โรงแรมหงายการ์ดแจงว่ากล้องเสียง ทางเราแสดงความบริสุทธิ์ใจแสดงทุกหลักฐาน หาทุกอย่างมายืนยัน ถอยหมอนมาลองใส่กระเป๋า อธิบายทุกสิ่งอย่าง Managerกล่าวขอโทษที่ทำให้เสียเวลา เหมือนจะเข้าใจ สรุปโรงแรมปัดเคสจบบอกไม่เอาความ ถอนแจ้งความอ้างกล้องเสีย ผู้บริหารระดับDirectorโต้แย้งทุกกรณี”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่า สาวแชร์ประสบการณ์ รร.5ดาวแจ้งความขโมยหมอน สู้ยิบพิสูจน์ตัวเอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง