แฉแชทไลฟ์โค้ชสาวคนดัง ทักหาสาวสวย ชวนรับงานเอ็น VIP เสนอเงินล้าน

10 มิ.ย. 2564 - 14:26 น.

ชาวเน็ตสุดงง ไลฟ์โค้ชสาวคนดัง เคยออกหลายรายการดัง ล่าสุดทักหาสาวสวยหุ่นดี ชวนรับงานเอ็น VIP รายได้หลักล้าน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดยประเด็นนี้เกิดขึ้นเมื่อวาน (9 มิ.ย.) หลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กสาวรายหนึ่งได้โพสต์เล่าเรื่องราวที่ตนได้พูดถึง ไลฟ์โค้ชสาวคนดังได้ทักสาวรายนี้มาว่ารับงานเอ็นเตอร์เทน วีไอพีหรือไม่ โดยสาวรายนี้ได้โพสต์ระบุว่า

พร้อมกับแนบรูปที่ผู้หญิงคนดังกล่าวทักมาถามว่า “รับงานเอ็น VIP มั้ยคะ บัจ 1,500,000 ทิปต่างหาก” ซึ่งเจ้าของเฟซบุ๊กก็ได้ตอกกลับไปว่า “เอิ่ม เห็นไปออกหลายรายการ พวกคุกคามทางเพศ ทำไมคุณ ถึงติดต่องานพวกนี้มาคะ” หลังจากนั้นผู้หญิงคนดังกล่าวก็ลบข้อความออกไป และบล็อกเธอไปในที่สุด


แน่นอนว่าหลังจากที่เธอโพสต์เรื่องราวดังกล่าวก็มีชาวเน็ตหลายรายเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บ้างก็ถามว่าไลฟ์โค้ชสาวคนดังรายนี้คือใคร บ้างก็รู้ทันทีว่าเป็นใคร พร้อมทั้งกล่าวว่าที่ผ่านมารู้สึกมาเรื่องราวของเธอดูแปลกๆ บางทีก็ดูเกินจริงเกินไปจนเกินไปไม่เหมือนกับคนที่เคยผ่านเรื่องราวที่เลวร้ายมา แล้วพอยิ่งทักแบบนี้มาก็เลยคิดว่าไม่น่าจะใช่แล้ว

แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนเกิดความสงสัยว่าอาจจะเป็นคนอื่น แล้วเอามาแอบอ้างหรือไม่ ด้านเจ้าของเฟซบุ๊กรายนี้ก็ตอบว่าหากสังเกตจากจำนวนผู้ติดตามแล้วคาดว่าน่าจะเป็นคนเดียวกัน เพราะอยู่ในจำนวนที่ใกล้เคียงกัน ทั้งยังมีชาวเน็ตอีกรายได้นำแชทในลักษณะเดียวกันมาเปิดเผย ซึ่งเธอก็คาดว่าน่าจะเป็นไลฟ์โค้ชสาวคนดังทักเธอมาเรื่องการรับงานเอ็นเตอร์เทนเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามก็มีชาวเน็ตบางส่วนออกมากล่าวว่าการเป็นธุระจัดหาสาวเอ็นเตอร์เทนนั้น หรือหาจะทำงานในลักษณะดังกล่าวมันก็คนละส่วนกัน เพราะไม่ได้เป็นการโดนบังคับขืนใจแต่เป็นการยินยอม เลยไม่ได้มองว่าเป็นการคุกคามแต่อย่างใด ด้านชาวเน็ตก็ได้ออกมาตอบโต้ว่าถ้าหากตนโดนกระทำในลักษณะดังกล่าวมาก็ไม่มีทางที่จะสนับสนุนงานในลักษณะดังกล่าวเป็นแน่

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แฉแชทไลฟ์โค้ชสาวคนดัง ทักหาสาวสวย ชวนรับงานเอ็น VIP เสนอเงินล้าน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง