วิจารณ์เดือด! สาวอวดรวย ให้ชาวเน็ตช่วยเลือกรถสปอร์ต วันนี้ขับคันไหนดี

10 มิ.ย. 2564 - 13:49 น.

วิจารณ์เดือด! สาวอวดรวย ให้ชาวเน็ตช่วยเลือกรถสปอร์ต วันนี้ขับคันไหนดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยานา รุดคอฟสกายา เศรษฐีนีชาวรัสเซีย วัย 46 ปี ยานา ตกเป็นประเด็นร้อน เมื่อเธอได้โพสต์คลิปลงอินสตราแกรมส่วนตัวที่มีผู้ติดตามกว่า 1.5 ล้านคน เธอให้พวกเขาช่วยเลือกรถหรูยี่ห้อ ‘ปอร์เช่’ ว่าเธอควรจะขับรถสีไหน รุ่นไหน ไปร่วมงานประกาศรางวัลดนตรี “พวกคุณช่วยฉันเลือกรถสำหรับงานประกาศผลรางวัลวันพรุ่งนี้หน่อยสิ”

Yana Rudkovskaya (pictured), 46, from Russia, has been slammed by her social media followers for flaunting her wealth in a video by dusting off her four Porsches, then asking her followers which one she should drive to a music awards ceremony

ยานา โพสต์โชว์รถปอร์เช่ที่จอดเรียงกันอยู่ 4 คัน 4 สี ได้แก่ Porsche 718 Cayman S สีฟ้า, Porsche 911 Turbo Cabriolet สีเขียว, Porsche Panamera GTS สีน้ำเงิน และ Porsche Cayenne สีขาว

The Russian influencer can be seen dressed head-to-toe in Louis Vuitton as she dusts the luxury car

หลังจากคลิปวีดิโอดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตได้นำกรณีของเธอไปเปรียบเทียบกับปัญหาเด็กยากไร้ที่กำลังอดอยาก ต่างจากเธอที่มีรถหรูให้ขับและมีชีวิตที่สุขสบาย “เธออวดรวยขนาดนี้ไปเพื่ออะไร ยังมีเด็กยากไร้อีกมากที่ไม่มีขาดยารักษาโรคนะ”


“ทำไมไม่ใช้เวลาเหล่านี้ ไปช่วยคนที่เขาลำบากบ้างนะ”

Yana Rudkovskay urged her five million subscribers to vote but was hit by a barrage of criticism. Pictured, dusting one of her four Porsches

หลังจากที่มีชาวเน็ตไปถล่มอย่างหนัก ยานาก็ไม่ได้ออกมาตอบโต้หรือว่าออกมาเผยว่าเธอเลือกรถปอร์เช่คันไหนขับไปร่วมงาน ก่อนหน้านี้เธอถูกวิจารณ์เกี่ยวกับประเด็นเลี้ยงลูก

ยานา เคยมายอมรับว่าเธอและสามีเคยใช้เข็มขัดตีลูกชายและบังคับให้เขาอยู่ในห้องมืดสนิทเพื่อเป็นการลงโทษ โดยเธอกล่าวว่าฉันไม่เห็นมีอะไรผิดปกติกับเรื่องนี้ ทุกคนมีวิธีเลี้ยงลูกและวิธีการใช้ชีวิตของตัวเองทั้งนั้น อย่าสงสารเด็กมากนัก ถ้าคุณต้องการสิ่งที่ดีที่สุดในโลกยานากล่าว

Rudkovskaya and Plushenko: the difference in age. Evgeni Plushenko and Yana Rudkovskaya: wedding, children - Celebrities 2021

ที่มา dailymail.co.uk

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ วิจารณ์เดือด! สาวอวดรวย ให้ชาวเน็ตช่วยเลือกรถสปอร์ต วันนี้ขับคันไหนดี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง