ขออย่าดราม่า! อุ๊บ วิริยะ จับ แม่น้องชมพู่ แปลงโฉมใหม่ ค่าตัวเบาๆ 5 หลัก

13 มิ.ย. 2564 - 14:20 น.

ขออย่าดราม่า! อุ๊บ วิริยะ จับ แม่น้องชมพู่ แปลงโฉมใหม่ ค่าตัวเบาๆ 5 หลัก แค่อยากจะช่วยให้พวกเขามีรายได้ แฟนคลับว่าไงกันบ้าง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ยังคงเป็นคดีที่สังคมเฝ้าจับตา สำหรับการเสียชีวิตของ น้องชมพู่ เมื่อตำรวจขอศาลออกหมายจับ ลุงพล โดยมีหลักฐานเชื่อมโยง ก่อนฝากขังและได้รับประกันตัวออกมา จากนี้เป็นเรื่องที่ยังคงต้องต่อสู้ในชั้นศาล

ตัดภาพมาที่คุณแม่และคุณพ่อของน้องชมพู่ ได้ประกาศต้องเรียกร้องความยุติธรรมให้กับลูก ท่ามกลางกำลังใจจากชาวกกอก รวมถึงคนในวงการบันเทิงอย่างนักปั้นคนดัง อุ๊บ วิริยะ ที่ประกาศอยู่เคียงข้างแม่น้องชมพู่

ล่าสุด อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ โพสต์ภาพแปลงโฉมแม่น้องชมพู่ สวยขึ้นผิดหูผิดตามาก พร้อมแคปชั่นว่า


คุยกับ #แม่สา แล้ว..จะจับคุณพ่อคุณแม่แปลงโฉมเป็นสาวสวยหนุ่มหล่อ..ในเร็วๆนี้ (รอให้อะไรๆมันดีขึ้นก่อน..อย่าเพิ่งดราม่านะบางคน ยังไม่ตอนนี้ครับ) ไม่ได้คิดจะปั้นพ่อแม่น้องชมพู่ให้เป็นดาราหรอกครับ แต่มันเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตของเขา ที่พวกเขาทั้ง 2 จะได้มีรูปสวยๆ หล่อๆ ติดโชว์ที่บ้าน

และงานนี้มีค่าตัวให้คนละ 1 หมื่นบาท อย่างน้อยๆ พวกเขาก็จะมีรายได้มาเสริม เป็นการทำงานจากน้ำพักน้ำแรงของตนเอง มันภูมิใจมากกว่าที่ไม่ได้แบมือขอใครด้วยครับ #พี่อุ๊บก็แค่อยากจะช่วยให้พวกเขามีรายได้กันครับ #และงานในวงการก็เป็นงานสวยๆงามๆที่พี่อุ๊บถนัดครับ #และชีวิตทุกคนต้องอยู่ต่อเพื่อความอยู่รอดและปากท้องครับ #แฟนคลับว่าไงกันบ้างครับ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ขออย่าดราม่า! อุ๊บ วิริยะ จับ แม่น้องชมพู่ แปลงโฉมใหม่ ค่าตัวเบาๆ 5 หลัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง