เผยคลิปนาที บีเอ็มZ4 ขับฝ่าสายฝน เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลาง ชนเก๋งซูซูกิ เสียชีวิต 3 ราย บนถนนในพื้นที่ อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์

วันที่ 14 มิ.ย.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กแฟนเพจ R4 Racing Channel รวมคลิปรถแรงข่าวเด็ด V.4 ได้มีการเผยแพร่คลิปจากกล้องหน้ารถ ที่สามารถจับภาพรถเก๋งสปอร์ต บีเอ็มดับเบิ้ลยู รุ่น Z4 ทะเบียน 3กก7558 กรุงเทพมหานคร โดยมี นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับ อายุ 50 ปี ชาวกรุงเทพมหานคร บาดเจ็บสาหัส ก่อนทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ซึ่งในคลิปหน้ารถจะเห็นว่า ก่อนเกิดอุบัติเหตุไม่ถึง 2 นาที รถเก๋งสปอร์ตบีเอ็มดับเบิ้ลยู รุ่น Z4 ทะเบียน 3กก7558 กรุงเทพมหานคร ขับมาด้วยความเร็ว ซึ่งระหว่างทางมีฝนตกลงมาตลอด โดยได้ขับแซงรถเจ้าของกล้องไปอย่างรวดเร็ว และยังขับแซงรถทุกคันที่อยู่ด้านหน้าด้วย

กระทั่งเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนนไปชนกับรถเก๋ง ยี่ห้อซูซูกิ สวิฟต์ ทะเบียน 1ขฐ9316 กรุงเทพมหานคร ที่วิ่งมาทางตรงมุ่งหน้าเข้าตัว จ.เพชรบูรณ์ ทำให้คนขับและคนที่นั่งข้างคนขับมาที่อยู่ในรถเก๋ง สวิฟต์ เสียชีวิตทันที 2 ราย คือ น.ส.กรกฏ หิรัญ อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นคนขับ และ น.ส.วรรณกานต์ วรรณกายนต์ อายุ 29 ปี

หลังจากคลิปวีดีโอดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงคนขับรถเก๋งสปอร์ตเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ ในโซเซียลมีเดียยังมีการเผยแพร่คลิปอีกมุม ซึ่งจับภาพรถเก๋งสปอร์ตคันเกิดเหตุ ที่ได้ขับแซงหน้าไปอย่างรวดเร็วก่อนอุบัติเหตุอันน่าเศร้าดังกล่าว ทั้งนี้ ยังมีการแชร์คลิปไลฟ์สด ซึ่งมี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นั่งโดยสารมาด้วยเป็นคนไลฟ์สด ในวันที่ 12 มิ.ย.64 ระหว่างการเดินทางขึ้นไปเที่ยว อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ อีกด้วย

เผยคลิปนาที บีเอ็มZ4 ขับฝ่าสายฝน เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลาง ชนเก๋งซูซูกิ เสียชีวิต 3 ราย

เผยคลิปนาที บีเอ็มZ4 ขับฝ่าสายฝน เสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลาง ชนเก๋งซูซูกิ เสียชีวิต 3 ราย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน