จากกรณี อุบัติเหตุรถยนต์ชนกันบนถนนสระบุรี-หล่มสัก ฝั่งขาขึ้นระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 180-181 หมู่ 7 ต.ห้วยป่ง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต 3 ศพ

โดยพบว่า รถ BMW รุ่น Z4 ข้ามเกาะไปชนรถ ซูซูกิ ทั้งสองคันพังเสียหายยับเยินเช่นกัน ผู้ขับขี่ คือ นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี และ น.ส.เมษสวรรค์ อายุ 18 ปี ชาวอ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ซึ่งพบว่า ก่อนเกิดเหตุมีการไลฟ์ และพูดในไลฟ์ว่า ซิ่งเลย จนทำให้กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์นั้น

มารดาของ น.ส.เมฆสวรรค์ เปิดเผยว่า พยาบาลโทรมาแจ้งว่า น้องประสบอุบัติเหตุ เพราะแม่ก็ทำงานต่างจังหวัดเหมือนกัน ลูกสาวเป็นพริตตี้ เพิ่งรู้ข่าวว่าลูกประสบอุบัติเหตุตอนที่มีพยาบาลโทรศัพท์มาบอก เขาบอกว่าลูกขาหักอยู่ที่โรงพยาบาล ตอนนี้กำลังรวบรวมเอกสารสำคัญประจำตัวเพื่อทำการย้ายโรงพยาบาล ก่อนหน้านี้เห็นลูกสาวเก็บข้าวของออกจากบ้านไป คิดว่าไปเที่ยวกับเพื่อน ส่วนตัวแล้วไม่รู้จักกับผู้ชาย ไม่รู้ว่าเป็นใคร ส่วนที่โลกโซเชียลต่อว่าหาว่าลูกสาวพูดในคลิปว่า “ซิ่งเลยๆ” นั้น อยากจะบอกว่ามันเป็นคนละช่วงกัน อยากให้เข้าใจความรู้สึกของแม่ด้วย

ด้านพี่สาวผู้เสียชีวิต น.ส.กรกฎ หิรัญ หนึ่งในผู้เสียชีวิตในรถสวิฟท์ เปิดเผยว่า น้องสาวกับ น.ส.วรรณกาณต์ กานต์ยนต์ เป็นแฟนกัน รู้สึกช็อกและเสียใจมาก ทั้งคู่เป็นคู่รักที่น่ารักมาก กำลังขับรถไปเยี่ยมพ่อกับแม่ที่ จ.เพชรบูรณ์ น้องไม่น่าต้องมาจบชีวิตอย่างนี้ ทั้งที่อนาคตอีกยาวไกล หน้าที่การงานก้าวหน้ากำลังจะได้รับตำแหน่งผู้จัดการ ทำไมต้องมาจบชีวิตด้วยกับคนที่ประมาท ตอนนี้ไม่มีใครรับได้ มันไม่ควรเกิดอะไรแบบนี้เลย น้องเราเพิ่งอายุไม่ถึง 30 ปีเลย เรื่องแบบนี้ไม่ควรเกิดขึ้นกับใครซักคนเลย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน