เปิดใจ สาว18ไลฟ์ให้ซิ่งZ4 ตื่นมาช็อก3ศพ ยันคนละจุด ปัดไม่ใช่พริตตี้

15 มิ.ย. 2564 - 08:12 น.

ไลฟ์ให้ซิ่งเหยียบ120คนละจุดกับที่เกิดเหตุ3ศพ เปิดใจ สาว18ไลฟ์ให้ BMW Z4 ซิ่งเลย เผยหลับขณะเกิดเหตุ ตื่นมาช็อกข้ามเลน3ศพ ยันไม่ใช่พริตตี้ แต่เป็นเจ้าของธุรกิจร่วมงานเสี่ยBMW

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากโศกนาฏกรรม BMW Z4 ซิ่งข้ามเลนชนยับ SUZUKI SWIFT จน 2 สาวใน SUZUKI SWIFT ที่ไม่รู้เรื่องราวอะไรด้วยต้องมาเสียชีวิต และคนขับ BMW Z4 ตายด้วย 3 ศพ

ขณะที่สาววัย 18 ปีนั่งมาใน BMW Z4 และมีคลิปไลฟ์สดก่อนเกิดเหตุว่าให้คนขับ BMW Z4 วัย 50 ปี ซิ่งเลย รอดชีวิตเพียงคนเดียว ล่าสุด สาวไลฟ์ใน BMW Z4 เปิดใจครั้งแรกกับอมรินทร์ทีวีขณะรักษาตัวในโรงพยาบาล โดยมีอาการขาหักดามเหล็กไว้รอผ่าตัด และที่หน้าอกช่วงคอมีรอยบาดแผลใหญ่เหมือนเซฟตี้เบลล์รัดแรงขณะเกิดอุบัติเหตุ

ส่วนคลิปที่เจ้าตัวบอกว่าให้เสี่ยขับ BMW Z4 ซิ่งเลย ยืนยันว่า ตอนไลฟ์สดเหยียบความเร็วรถ 50-60 กม.ต่อชม. ห่างจากจุดเกิดเหตุ 50 กม. ตอนนั้นถนนโล่ง ไม่มีรถคันอื่น และเห็นว่าเป็นทางราบไม่ใช่ทางโค้ง เลยบอกให้ซิ่งเลย ตอนนั้นขับ 120 กม.ต่อชม. แต่พอถึงช่วงทางโค้งที่มีรถเยอะ ก็ลดความเร็วลงแล้ว

ตอนเกิดอุบัติเหตุหนูไม่รู้สึกตัว หนูหลับอยู่ รู้ตัวอีกทีเหินข้ามเกาะกลางแล้วเกิดอุบัติเหตุ เลยไม่แน่ใจว่าเกิดอะไรขึ้น ฟื้นขึ้นมาก็เบลอ เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมาก

โดยสาว18ขอชี้แจงว่าตัวเองไม่ใช่พริตตี้อย่างที่สังคมวิพากษ์วิจารณ์ ตัวเองกับนายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง คนขับรถยนต์ BMW Z4 เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน เพราะตัวเองทำแบรนด์เครื่องสำอาง ส่วนนายสุรภักดิ์หาโลเคชั่นถ่ายภาพเพื่อโปรโมตสินค้า

ส่วนคอมเมนต์ที่หาว่าตัวเองไปด่าคนอื่น ตอบโต้ในโซเชียลไม่จริง เพราะโทรศัพท์ตัวเองพังในอุบัติเหตุจะเอาอะไรไปตอบโต้ มีคนทำเฟซบุ๊กปลอมขึ้นมา แล้วไปตอบคอมเมนต์ที่สังคมนำไปแชร์กัน

เผยตอนบอกให้ซิ่งถนนยังโล่ง พร้อมยืนยันไม่ใช่พริตตี้ กรณีคอมเมนท์ด่ากลับคณะทัวร์มีคนปลอมเฟซบุ๊ก เพราะมือถือพังอยู่

ตอนที่หนูพูดห่างจากจุดเกิดเหตุ 40-50 กม. ถนนโล่งฝนไม่ตกทั้งถนนมีหนูคันเดียว ก็ความเร็ว 120 เรื่องพริตตี้ก็ไม่ใช่ หนูเป็นเจ้าของแบรนด์โลชั่น หนูรู้จักกับเขาเรื่องของงาน ตอนเกิดเหตุไม่รู้เรื่อง ตื่นมารู้สึกตัวอีกทีก็ข้ามเกาะกลางมาแล้ว เสียใจกับเหตุการณ์ แต่อย่างน้อยตัวเองก็รอดมาได้

ขอบคุณที่มา คลิปอมรินทร์ทีวี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดใจ สาว18ไลฟ์ให้ซิ่งZ4 ตื่นมาช็อก3ศพ ยันคนละจุด ปัดไม่ใช่พริตตี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง