เวดดิ้งแพลนเนอร์ ทุ่มสุดตัว มุดกระโปรงเจ้าสาว ช่วยเธอฝ่าลมแรง เข้างานแต่ง

16 มิ.ย. 2564 - 12:07 น.

เวดดิ้งแพลนเนอร์ ทุ่มสุดตัว มุดหมอบคลานใต้กระโปรงเจ้าสาว ช่วยจัดการกระโปรงเจ้าสาว หลังต้องฝ่าลมแรงขึ้นเวที เพื่อให้ได้ภาพที่สวยที่สุด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นไวรัลไปในทันทีหลังจากที่มีการเผยแพร่ภาพวิดีโองานแต่งของคู่บ่าวสาวที่จัดขึ้นไปเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน ที่หลุยส์ บีช รีสอร์ตในเมืองปินามุนกาจัน จังหวัดเซบู ประเทศฟิลิปปินส์ ซึ่งสิ่งที่ทำให้ภาพนี้กลายเป็นที่สนใจ ก็เพราะว่าภายในคลิปช่วงหนึ่งระหว่างที่เจ้าสาวกำลังเดินไปยังเวทีที่ทำพิธีนั้น จู่ ๆ ก็มีชายหนุ่มมุดออกมาจากกระโปรงเจ้าสาวของเธออย่างรวดเร็ว ก่อนจะเดินไปอยู่เนียน ๆ กับแขกรายอื่น

สร้างความสงสัยให้กับโลกออนไลน์เป็นอย่างมากว่าชายคนนี้เป็นใคร และเข้าไปอยู่ใต้กระโปรงเจ้าสาวได้อย่างไร ก่อนจะมีการเปิดเผยว่าชายคนดังกล่าวนั้นก็คือ โรเอล ลูเนซา เวดดิ้งแพลนเนอร์จาก Bro’s Bridal Gowns and Events โดยเขาได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ชายคนที่ออกมาจากกระโปรงคือเขาจริง ๆ

พร้อมทั้งบอกถึงเหตุผลที่เขาเข้าไปอยู่ใต้กระโปรงก็เพราะว่า ‘ลมแรง’ เกินไปทำให้เจ้าสาวเดินไปยังเวทีที่ทำพิธีได้ลำบาก “เธอเหยียบกระโปรงตัวเองตลอดที่เธอกำลังเดิน เพราะลมที่แรงมาก” ลูเนซากล่าวว่าเขาได้เสนอไอเดียประหลาดนี้ขึ้น และทุกคนก็เห็นดีเห็นงามด้วยกับวิธีที่เขาเสนอ

โดยวิธีนั้นก็คือการให้เขาเข้าไปอยู่ใต้กระโปรงและคอยจัดการกระโปรงที่อาจจะทำให้เธอสะดุดล้ม และดึงรั้งชายกระโปรงไม่ให้เปิดไปตามแรงลม เพื่อให้เธอเดินไปตามทางได้โดยสะดวก และดูสวยสง่างามที่สุด ซึ่งใต้กระโปรงของชุดเจ้าสาวมีผ้าซับในอีกชิ้นหนึ่ง ทำให้ออร์แกไนเซอร์รายนี้สามารถที่จะหมอบและเดินไปพร้อมกับเธอได้โดยที่ไม่มีใครสังเกตเห็น

จากภาพในคลิปจะเห็นว่าเขาคอยจัดกระโปรงให้เธอตลอดทางเดิน ไปจนถึงเวทีทำพิธีก่อนจะมุดออกมาอย่างรวดเร็ว แน่นอว่าชาวเน็ตหลายคนก็เกิดความสงสัยว่าทำไมถึงต้องลงทุนขนาดนี้ ก็แค่ลมพัดธรรมดา ไม่เห็นมีความจำเป็นที่ต้องมุดไปอยู่ใต้กระโปรงเลย ซึ่งถ้าหากสังเกตดี ๆ ฉากภายในงานก็ไหวและผ้าปลิวสะบัดไปทั่ว ทั้งยังมีการเผยแพร่คลิปอีกมุมนึงว่าลมภายในงานวันนั้นแรงมากจนเกือบทำฉากถล่มอีกด้วย

ที่มา : newsweek / Lunesa Roel 1 2

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เวดดิ้งแพลนเนอร์ ทุ่มสุดตัว มุดกระโปรงเจ้าสาว ช่วยเธอฝ่าลมแรง เข้างานแต่ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง