เปิดใจเก๋งซิตี้เทา โต้ขับแข่ง-ปาดหน้าเสี่ย Z4 เล่านาทีก่อนชนสลด 3 ศพ

17 มิ.ย. 2564 - 12:25 น.

เปิดใจเก๋งซิตี้เทา โต้ขับแข่ง-ปาดหน้าเสี่ย Z4 เล่านาทีก่อนชนสลด 3 ศพ อยากแสดงความบริสุทธ์ใจว่าไม่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีเสี่ย BMW Z4 ขับรถไปชนกับเก๋งซูซูกิ สวิฟต์ ทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 3 ราย เหตุเกิดในจ.เพชรบูรณ์ ด้านเพื่อนของนายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง หรือเสี่ยตุ้ม Z4 อายุ 49 ปี เปิดใจ โดยตั้งข้อสงสัยถึงรถเก๋งสีเทาที่ขับคู่มากับรถของเพื่อน อาจไปเกี่ยวและเฉี่ยวกับรถเพื่อนจนรถเหินข้ามเลนหรือไม่ เพราะเก๋งดังกล่าวขับตีคู่มา ก่อนไปหยุดดูเหตุการณ์ขณะรถเพื่อนเกิดเหตุ แล้วก็ขับไปเลย และในที่เกิดเหตุยังเจอชิ้นส่วนกันชนสีดำตกอยู่ด้วย

สำหรับความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.64 นายธีรเดช หนุ่มขับรถเก๋งซิตี้สีเทา ที่ปรากฏในกล้องหน้ารถ เปิดใจในรายการ เที่ยงวันทันเหตุการณ์ ถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นว่า ยืนยันไม่ได้ขับรถแข่งกับรถ BMW Z4 โดยเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ตั้งแต่ก่อนเกิดเหตุถึงนาที BMW Z4 ประสบอุบัติเหตุ พร้อมยืนยันไม่ได้ขับรถไปเฉี่ยวชนกับรถ BMW Z4 ตอนเกิดเหตุตนได้ขับรถในความเร็วประมาณ 110-120 ก.ม.ต่อช.ม. ก่อนจะหลบให้รถ BMW Z4 ขับแซงไปและประสบอุบัติเหตุ


“ยืนยันไม่ได้ขับรถปาดหน้ารถ BMW Z4 ก่อนเกิดเหตุรถ BMW Z4 ได้ขับจี้ท้ายมา ตอนนั้นผมขับอยู่เลนขวาเลยต้องหลบเข้ามาเลนซ้าย เพื่อให้รถ BMW Z4 ขับแซงไป โดยเป็นช่วงทางโค้งนิดๆ พอรถ BMW Z4 แซงไปก็ได้กลับมาขับเลนขวาตามเดิม โดยเป็นช่วงก่อนเกิดเหตุแค่ไม่กี่นาที กระทั่งรถ BMW Z4 ขับเลนขวาและประสบอุบัติเหตุ ซึ่งการออกมาครั้งนี้แค่อยากแสดงความบริสุทธ์ใจว่าไม่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดใจเก๋งซิตี้เทา โต้ขับแข่ง-ปาดหน้าเสี่ย Z4 เล่านาทีก่อนชนสลด 3 ศพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง