กลายเป็นที่ฮือฮาไปทั่วโลกโซเซียล ภายหลังจากที่มีการเปิดเผยภาพจากงานปาร์ตี้วันเกิด ครบรอบอายุ 72 ปี ของ วีรา แวง (Vera Wang) ดีไซเนอร์ดังระดับโลก เจ้าของแบรนด์ชุดแต่งงาน Vera Wang ที่ผู้หญิงหลายคนใฝ่ฝันที่จะได้สวมใส่สักครั้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แน่นอนว่าด้วยใบหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัย รูปร่างที่ฟิต ใบหน้าสวยที่มาพร้อมกับความมั่นใจ ทำให้หลาย ๆ คนถึงกับตกตะลึงว่านี่หรือคือผู้หญิงที่มีอายุเลยเลข 7 ไปแล้ว โดยภาพปาร์ตี้วันเกิด ครบรอบอายุ 72 ปี ของเวรา แวง ที่ถูกเผยแพร่ออกไปนั้นถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา ซึ่งมีเพื่อนดีไซเนอร์คนดังในนิวยอร์ก อย่าง ดอนนา คาราน และ คาลวิน ไคลน์ มาร่วมงานวันเกิดของเธออย่างอบอุ่น

เวรา แวง

โดยเธอนั้นอยู่ภายในชุดยาวสีสันสดใส ที่เผยให้เห็นรูปร่างที่กระชับของเธออย่างเห็นได้ชัด ที่มาพร้อมกับทรงผมแบบง่าย ๆ ปล่อยยาวตรงถึงเอวกับที่คาดผมเล็ก ๆ ซึ่งผู้ติดตามอินสตาแกรมของเธอก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างล้นหลาม และกล่าวถึงความสวยอมตะที่เป็นของเธอ

ซึ่งเมื่อปีที่ผ่านมาเธอก็เคยกลายเป็นที่ฮือฮาบนโลกโซเซียลมาแล้วครั้งหนึ่ง เพราะหลังจากที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในช่วงเวลาที่อยู่บน เธอก็ลงภาพบนอินสตราแกรมบ่อยมากขึ้น และสิ่งที่ทำให้คนว้าวมากที่สุดนั้นก็คือหุ่นที่ยังคงเฟิร์มสวย ผิวพรรณยังละเอียดใส ริ้วรอยน้อยมาก แตกต่างจากคุณยาย คุณย่าที่อยู่ภายในรุ่นราวคราวกันเป็นอย่างมาก

Vera Wang is sexy at 70

ซึ่งเธอก็ได้แชร์เคล็ดลับความงาม และหุ่นที่เฟิร์มกระชับ ซึ่งประกอบไปด้วย ‘งาน การนอนหลับ ค็อกเทล วอดก้า และเลี่ยงแสงแดด’ หรือไลฟ์สไตล์ที่บาลานซ์ที่ดีนั่นเอง แน่นอนว่าการมีไลฟ์สไตล์ที่สมดุลนั้นมาจากการพักผ่อนที่เพียงพอและเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ อย่างไรก็ตามเธอก็ไม่ลืมที่จะเอ็นจอยกับของที่ชอบกิน อย่าง พิซซ่า และ โดนัทด้วยเช่นกัน

'คุณจะต้องตกใจจริงๆ' เธอพูดถึง DMs ที่เธอได้รับ'คุณจะต้องตกใจจริงๆ' เธอพูดถึง DMs ที่เธอได้รับ

ทั้งนี้ วีรา แวง เคยเป็นนักสเก็ตลีลา ก่อนที่จำทำงานเป็นบรรณาธิการให้กับนิตยสาร Vogue ถึง 15 ปี ต่อมาเป็นผู้อำนวยการออกแบบให้กับ “ราฟ ลอเรน” เป็นเวลา 2 ปี ซึ่งช่วงนี้เองในวัย 40 ปี เธอกำลังจะแต่งงาน แต่ไม่มีชุดเจ้าสาวแบรนด์ใดถูกใจ เธอจึงออกแบบชุดแต่งงานให้ตัวเอง

นั่นจึงกลายเป็นจุดเปลี่ยน และผลักดันให้ วีรา แวง เปิดห้องเสื้อของตัวเองที่โรงแรม Carlyle ย่านเมดิสัน อเวนิวในเมืองนิวยอร์กซิตี้ แล้วเธอก็ปล่อยชุดแต่งงานคอลเลคชั่นแรกออกมาในปี 2533 ซึ่งผู้หญิงทั่วโลกก็ต่างมีความฝันที่จะสวมชุดที่ออกแบบโดยวีรา แวง ในวันสำคัญของชีวิต เซเลบดาราคนดังระดับท็อปของโลก ล้วนต้องการใส่ชุดราตรีฝีมือของเธอในวันออกงานสำคัญอยู่บ่อยครั้ง

ที่มา : unilad

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน