ตู่ นันทิดา ลงพื้นที่ ร่วมมอบวีลแชร์ 30 คัน ให้โรงพยาบาลสมุทรปราการ

6 ก.ค. 2564 - 00:06 น.

ตู่ นันทิดา พร้อมศิษย์เก่าโรงเรียนอำนวยศิลป์ ร่วมมอบวีลแชร์ 30 คัน ให้โรงพยาบาลสมุทรปราการ อำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชนที่มาฉีดวัคซีน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

5 ก.ค. 2564 – แฟนเพจเฟซบุ๊ก สมุทรปราการก้าวหน้า รายงานว่า น.ส.นันทิดา แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วย นายพิริยะ โตสกุลวงศ์ นายสมลักษณ์ ควรสงวน รองนายก อบจ. เลขานุการและที่ปรึกษานายก อบจ. หม่อมหลวงสกุล มาลากุล สมาชิกวุฒิสภา พร้อมคณะผู้บริหารสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ

ร่วมเป็นสักขีพยานในการมอบรถเข็นวีลแชร์ ไว้สำหรับบริการพี่น้องประชาชน ณ ศูนย์ฉีดวัคซีน ปากน้ำ (หอชมเมือง)

โดยมี นายธเนศ อติกนิษฐ นายณรงค์ เลียวถาวรกุล นายสราวุธ แก้วบัวสาย ตัวแทนรุ่นหญ้าแพรก และตัวแทนคณะเราปากน้ำ ศิษย์เก่าโรงเรียนอำนวยศิลป์ ได้มอบรถเข็นวีลแชร์ จำนวน 30 คัน ให้กับโรงพยาบาลสมุทรปราการ ซึ่งมีนายแพทย์นำพล แดนพิพัฒน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมุทรปราการ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เป็นตัวแทนรับมอบ ณ อุทยานการเรียนรู้และหอชมเมืองจังหวัดสมุทรปราการ


สำหรับคณะศิษย์เก่าโรงเรียนอำนวยศิลป์รุ่นหญ้าแพรก กลุ่มหญ้าแพรกเกิดเดือนกรกฎาคม และคณะเราปากน้ำได้จัดกิจกรรมการกุศลช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด และในครั้งนี้ ได้รับการประสานงานจาก นายกตู่-นันทิดา แก้วบัวสาย ให้ทราบถึงความจำเป็นของรถเข็นวีลแชร์ที่ต้องใช้ในการอำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชนที่มาฉีดวัคซีน โดยมีทั้งผู้สูงอายุ ผู้พิการ ซึ่งมีเป็นจำนวนมากในแต่ละวัน

ทั้งนี้เพื่อเป็นการให้บริการประชาชนได้อย่างทั่วถึง จึงได้ร่วมสนับสนุนรถเข็นวีลแชร์ซึ่งจะครอบคลุมไปถึงโรงพยาบาลสมุทรปราการ และหน่วยบริการฉีดวัคซีนอีก 7 แห่ง เพื่อให้นำไปใช้ประโยชน์ตามวัตถุประสงค์ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตู่ นันทิดา ลงพื้นที่ ร่วมมอบวีลแชร์ 30 คัน ให้โรงพยาบาลสมุทรปราการ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง