ห่วงกลายเป็นคลัสเตอร์นางงาม เปิดแชทลั่นถ้านางงามติดโควิดก็รักษาตามระบบ

9 ก.ค. 2564 - 14:58 น.

กลายเป็นเรื่อง เมื่อเวทีนางงามเวทีมิสแกรนด์สมุทรสาครที่จัดงานประกวดที่ Milin Theather RCA ไปเมื่อวันที่ 27 มิ.ย.64 โดยกองประกวดไม่ให้นางงามสวมแมสก์จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ มีนางงามติดโควิด 13 คน พี่เลี้ยงติดโควิดอีก 9 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย ล่าสุด นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้จัดเวทีนางงามคนดัง ซึ่งติดโควิดเช่นเดียวกัน ได้โพสต์ภาพข้างถังออกซิเจน เปิดเผยอาการว่า เชื้อบางส่วนเริ่มลงปอด จนไม่สามารถพูดได้เหมือนปกติ เพราะเหนื่อยมาก

ทั้งนี้พบว่า ในส่วนของการประกวดมีการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก มีการแชร์ภาพและแชท ที่มีการพูดคุยระหว่างนางงามกับนายณวัฒน์ ก่อนหน้าที่จะมีการติดเชื้อโดยพบว่า มีการท้วงติงเรื่องห้องแต่งตัว แต่งหน้าที่มีความแออัด นางงามและช่างแต่งหน้าแทบไม่มีการใส่หน้ากาก รวมทั้งการแสดงบนเวที ที่มีการถอดหน้ากาก

ทำให้มีการตั้งข้อสังเกตว่า การระบาดในกลุ่มนางงามอาจจะเป็นคลัสเตอร์ใหม่อีกกลุ่ม โดยพบว่า ผู้จัดกองประกวด ได้ระบุว่า หากพบว่า ติดโควิด ก็ต้องรักษาตามระบบของรัฐที่รัฐให้จัดหาให้ เพราะถ้าพี่ติด ก็ต้องเข้ารับการรักษาตามระบบรัฐเช่นเดียวกัน


โดยพบว่า 1 ใน 13 นางงาม ได้ออกมาเปิดเผยว่า นอกจากตนเองจะติดโควิดจากการประกวด ยังพบว่า ในครอบครัวยังคิดโควิด ทั้งแฟน และพ่อแม่แฟน พี่ชายแฟน และแฟนพี่ชาย ต้องกักตัวและตรวจหาเชื้อด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ห่วงกลายเป็นคลัสเตอร์นางงาม เปิดแชทลั่นถ้านางงามติดโควิดก็รักษาตามระบบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง