สาวสุดแค้น วางแผนให้หนุ่มใหม่ ไปเช่ารถแฟนเก่า ก่อนพาซิ่งฝ่าไฟแดง 49 ครั้ง !

9 ก.ค. 2564 - 17:14 น.

สาวสุดแค้น วางแผนให้หนุ่มใหม่ ให้คนอื่นไปเช่ารถแฟนเก่า ก่อนเอารถไปซิ่งฝ่าไฟแดง 49 ครั้ง ขับเร็วเกินกำหนดอีกหนึ่งครั้ง หลังถูกสะบั้นรัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม โกลบอลไทมส์ ได้รายงานว่า ตำรวจในเมืองเช่าซิง มณฑลเจ้อเจียง ทางตะวันออกของจีน ได้เข้าควบคุมตัว ชายและหญิง 2 คน หลังจากก่อเรื่องราวคดีสุดแปลกชวนปวดหัว ที่เกิดขึ้นจากความแค้นหลังจากที่ถูกสะบั้นรักไปอย่างไม่ใยดี

เรื่องราวสุดประหลาดในครั้งนี้เริ่มต้นขึ้นหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตรวจสอบพบกับรถอาวดี้ (Audi) คันหนึ่งขับรถผิดกฏจราจร ทั้งหมด 50 ครั้ง ในระยะเวลาเพียง 2 วัน ซึ่งเป็นการการฝ่าไฟแดง 49 ครั้ง และอีก 1 ครั้ง เป็นขับรถเร็วเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด

ไฟแดง. ภาพถ่าย: “IC .”

ภายหลังจากการตรวจสอบเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทำให้เจ้าหน้าที่ทราบถึงเหตุผลของการทำผิดกฎจราจรในครั้งนี้ที่มีจุดเริ่มต้นมาจากความรักที่จบลงไปแบบไม่สวยงาม ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบพบว่ารถคันนี้เป็นรถของ ‘นายเฉียน’ และถูกเช่าไปโดย ‘นายเฉิน’ ซึ่งจากการสอบปากคำพบว่านายเฉินนั้นทำหน้าที่เช่ารถเพียงอย่างเดียว แต่คนขับคือชายอีกคนชื่อว่า ‘นายจู’

จากนั้นเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามและสอบสวนนายจู ก็ทำให้ได้รู้ว่าในตอนนี้นายจูกำลังตามจีบ ‘สาวแซ่โหลว’ อยู่ แต่เธอก็ยังไม่ยอมตกลงรับรัก และคบเขาแบบจริงจังเสียที ทั้งยังตั้งเงื่อนไขให้กับนายจูว่าเขาจะต้องช่วยเธอหาทางช่วยเธอแก้แค้นแฟนเก่าของเธอให้ได้เสียก่อน ถึงจะยอมตกลงเป็นแฟนกัน

White front cars running on the road. Premium Photo

ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบความจริงว่านายเฉียน กับนางสาวโหลวเคยคบกันมาก่อน ก่อนจะจบความสัมพันธ์ลงไปแบบไม่สวยนักเพราะ ว่านายเฉียนนั้นทิ้งเธอไปมีผู้หญิงคนใหม่ ทำให้เธอโกรธแค้นเป็นอย่างมาก และอยากจะเอาคืนนายเฉียนให้สาสม

และนั่นจึงเป็นสาเหตุให้เธอไปขอความร่วมมือกับหนุ่มคนใหม่เพื่อเอาคืนแฟนเก่า จนนำมาสู่การแก้แค้นสุดแปลกประหลาดในครั้งนี้ อย่างไรก็ตามภายในรายงานไม่ได้มีการระบุที่แน่ชัดว่าจะมีการดำเนินคดีหรือเอาผิดกับอย่างไรกับนางสาวโหลวและนายจู รวมไปถึงนายเฉียนที่มีชื่อเป็นเจ้าของรถ

Unhappy married couple not talking to one another Free Photo

ที่มา : globaltimes

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวสุดแค้น วางแผนให้หนุ่มใหม่ ไปเช่ารถแฟนเก่า ก่อนพาซิ่งฝ่าไฟแดง 49 ครั้ง !
ข่าวที่เกี่ยวข้อง