แม่ผัวไม่ทน บุกงานแต่ง ถอดรองเท้าฟาดไม่ยั้ง หลังไม่ปลื้มลูกสะใภ้ต่างวรรณะ

9 ก.ค. 2564 - 18:01 น.

แม่ผัวไม่ทน บุกงานแต่ง ถอดรองเท้าฟาดไม่ยั้ง หลังไม่ปลื้มลูกสะใภ้ต่างวรรณะ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นอีกหนึ่งคลิปที่กลายเป็นไวรัล สำหรับภาพเหตุการณ์ภายในงานแต่งงานหนึ่งในประเทศอินเดีย หลังจากที่แม่ของฝ่ายเจ้าบ่าวนั้น เกิดอาการหัวร้อนบุกหาเจ้าบ่าวยังแท่นพิธี ก่อนจะถอดรองเท้าแตะฟาดเจ้าบ่าวขณะทำพิธีแบบไม่ยั้ง หลังไม่ปลื้มลูกสะใภ้ต่างวรรณะคนนี้

โดยเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นที่หมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในเขตฮามีร์ปูร์ รัฐอุตตรประเทศ เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งงานแต่งในครั้งนี้เกิดขึ้นโดยที่ไม่มีการเชิญญาติ ๆ ทางฝ่ายเจ้าบ่าวมาร่วมงานเลยสักคน เพราะว่า พ่อแม่ ครอบครัว พี่น้องและญาติ ๆ ของเจ้าบ่าวนั้น ไม่พอใจในตัวเจ้าบ่าวหลังจากที่เขาตัดสินใจจดทะเบียนสมรสกับหญิงสาวต่างวรรณะในศาล และอยู่กินฉันสามีภรรยา

Hilarious! Woman beats groom with slippers during wedding for this reason- Watch viral video - news library

ซึ่งต่อมาไม่นานหลังจากนั้นครอบครัวของเจ้าสาวก็ได้จัดงานฉลองมงคลสมรสให้ทั้งคู่ นั้นยิ่งสร้างความไม่พอใจให้เป็นอย่างมาก และแม่ของเจ้าบ่าวก็ได้บุกเข้ามายังงานแต่งก่อนจะพุ่งตรงเข้าไปยังแท่นพิธี ก่อนจะถอดรองเท้าแตะฟาดลูกชายของตนเองแบบไม่ยั้ง แต่โชคดีที่แขกภายในงานรายอื่นต่างช่วยกันเข้ามาคุมตัวคุณแม่หัวร้อนรายนี้ และส่งกลับบ้านของเธอไป

ทั้งนี้สื่อท้องถิ่นได้รายงานเพิ่มเติมว่าสามีภรรยาคู่นี้อันที่จริงแล้วอาศัยอยู่ด้วยกันอีกเมือง แต่กลับมาที่หมู่บ้านแห่งนี้ เพื่อเข้าร่วมงานเลี้ยงมงคลสมรสของตัวเอง ซึ่งหลังจากที่ผ่านความวุ่นวาย และเสร็จสิ้นพิธีดังกล่าวมาแล้วนั้นทั้งคู่ก็เดินทางกลับทันที

Woman beats groom with slipper| UP groom's mother beats him with chappal during varmala - WATCH | Trending & Viral News

อย่างไรก็ตามหลังภาพเหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ลงบนโลกออนไลน์ ก็เกิดกระแสวิพาากษ์วิจารณ์อย่างหนักเกี่ยวกับเรื่องของระบบชนชั้นวรรณะ แต่ก็มีหลายคนที่อดขำกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ได้ เพราะแม้ว่าเหตุการณ์ในตอนนั้นจะดูตึงเครียด แต่จังหวะที่แม่เจ้าบ่าวพยายามเอื้อมมือไปตีลูกชาย บนแท่นพิธีรูปดอกบัวที่กำลังหมุนไป กอรปกับดนตรีพื้นหลังที่บรรเลงไปด้วยนั้น ทำให้นั่นกลายเป็นเรื่องราวที่สร้างสีสันได้ไม่ใช่น้อย

ที่มา : zeenews / indiatimes

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ผัวไม่ทน บุกงานแต่ง ถอดรองเท้าฟาดไม่ยั้ง หลังไม่ปลื้มลูกสะใภ้ต่างวรรณะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง