หน้าแรก
อาชญากรรม ทุกทิศทั่วไทย
ประเด็นร้อน วิเคราะห์การเมือง
เกาะติดกระแสหุ้นและการเงิน อสังหาฯ
รอบโลก นิวส์มอนิเตอร์ ข่าวในพระราชสำนัก ข่าวโควิด-19
เด่นออนไลน์
ละคร
หวย
กีฬาต่างประเทศ ไทยลีก เกมส์ - อีสปอร์ต ONE CHAMPIONSHIP
คลิปฮอต
บิวตี้ Food & Cafe ท่องเที่ยว ไอที-สมาร์ทโฟน
Smart Sustain
วงล้อเศรษฐกิจ ทิ้งหมัดเข้ามุม ชกไม่มีมุม วิทยาการ คอลัมน์พระเครื่อง ข่าวสดทีวีไกด์ รถยนต์ ความรู้ทั่วไป รำลึก-อาลัย
Khaosod Chinese

เปิดอาการ พระมหาสมปอง หลังตรวจพบติดโควิด ถูกรับตัวไปรักษาแล้ว

13 ก.ค. 2564 - 11:42 น.

เปิดอาการ พระมหาสมปอง หลังตรวจพบติดโควิด ถูกรับตัวไปรักษาแล้ว เผยตอนนี้คล้ายเป็นหวัด คัดจมูก ป่วยเมื่อย ขณะที่การตรวจค่าออกซิเจนพบยังปกติดี

หลังจากโควิด-19 ระลอก 4 แพร่ระบาดหนักในปัจจุบัน ทำให้ยอดผู้ป่วยติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่อง ประชาชนได้รับผลกระทบจากการติดเชื้อทั่วทุกวงการ ไม่ว่าวงการบันเทิง นักการเมือง คนดังและคนมีชื่อเสียง แม้กระทั่งพระสงฆ์ก็ติดเชื้อด้วยเช่นกัน

ก่อนพบว่า พระมหาสมปอง พระนักเทศน์ชื่อดังได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ผลออกมาพบว่าติดโควิด-19 โดยพระมหาสมปองได้ฉีดวัคซีนซิโนแวคครบ 2 เข็มแล้ว เช่นเดียวกับคนติดตามและคนขับรถที่ติดเชื้อด้วยกัน

ล่าสุดรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ได้เผยถึงอาการของพระมหาสมปองว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาพระมหาสมปองถูกรับตัวไปรักษาแล้วที่รพ.เกษมราษฎร์ อินเตอร์ ส่วนอาการตอนนี้คล้ายเป็นหวัด คัดจมูก ป่วยเมื่อย ขณะที่การตรวจค่าออกซิเจนพบยังปกติดี โดยพระมหาสมปองพักรักษาตัวกับคนขับรถที่ติดโควิด-19 เช่นกัน ส่วนอาการของคนขับรถและคนติดตามที่ติดโควิดพบมีไข้เล็กน้อย

สำหรับพระมหาสมปองนั้น ได้ฉีดวัคซีนซิโนแวคไปแล้ว 2 เข็ม โดยฉีดวัคซีนเข็มที่สองเมื่อวันที่ 22 มิ.ย.ที่ผ่านมา

 


ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่

เปิดอาการ พระมหาสมปอง หลังตรวจพบติดโควิด ถูกรับตัวไปรักษาแล้ว