“จุ๊บจิ๊บ” Let Me In เคลื่อนไหวหลังดราม่า ชาวเน็ตอึ้งเคยลงประกวด pretty doll เปิดใจอยากเข้าวงการ

เป็นเรื่องราวที่ได้รับการแชร์ในโลกออนไลน์เมื่อ “จุ๊บจิ๊บ จิราภรณ์” Let Me In Thailand ซึ่งมีการเผยแพร่ชีวิตในรายการ ว่า พลิกชีวิตจากสาวปากเบี้ยว กลายเป็นสาวสวยหวานระดับนางเอก โดยระบุว่า ตัวเองเป็นคนขาดความมั่นใจ โดนล้ออยู่เสมอว่า อีเบี้ยว อีเหงือก จนไม่กล้ายิ้ม พร้อมทั้งมีเรื่องราวดราม่าว่า พ่อแม่เลิกกัน ไม่รู้ว่าจะมีโอกาสได้เรียนหรือไม่ ฐานะทางบ้านไม่ได้ดีเหมือนคนอื่น ทำให้ไม่ได้ยิ้มมาหลายปี (อ่าน สร้างเรื่องดราม่า!! ชาวเน็ตขุดแหลก ประวัติชีวิต จุ๊บจิ๊บ Let Me in ไม่เบี้ยวจริง ชีวิตแสนสบาย)

ต่อมาพบว่ากลายเป็นเรื่องดราม่า จนเกิดกระแส ติดแฮชแท็ก #LetMeInThailand3ซึ่งมีผู้ใช้ทวิตเตอร์จำนวนมาก ทวิตข้อความ และพากันตั้งคำถามว่าทำไมจุ๊บจิ๊บที่ใบหน้าดูดีอยู่แล้วถึงถูกเลือก ทั้งที่ผู้เข้าแข่งขันอีกคนมีปัญหามากกว่า และรวมไปถึงประวัติของเธอว่า ไม่ได้ขี้เหล่ และสวยเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว โดยมีการลงประกวด pretty doll เมื่อปี 57 อีกด้วย

ทั้งนี้ สาวจุ๊บจิ๊บ ได้โพสต์ภาพลงในไอจี โดยระบุว่า ฟ้าหลังฝน ย่อมสวยงามเสมอ ? แต่พบว่าชาวเน็ต เข้าไปถล่มถามคำถามที่ยังคาใจ ไม่ว่าจะเรื่องบ้านยากจน หรือ ปัญหาหน้าเบี้ยว ที่มีเพื่อนๆ สงสัยว่า สาวจุ๊บจิ๊บ มีปัญหาจริงหรือไม่

โดย “จุ๊บจิ๊บ จิราภรณ์” เปิดใจในรายการ ห้องข่าวบันเทิง Workpoint ว่า อยากเป็นครู พร้อมทั้งอยากได้เกียรตินิยม ให้แม่ได้ภูมิใจ หากมีโอกาสก็อยากเข้าวงการบันเทิงด้วย โดยหลังจากกลับมาเกาหลี ก็มีคนเข้ามาจีบมากกว่าเดิม พร้อมทั้งระบุว่า การได้อยู่ในรายการทำให้เปลี่ยนชีวิต ทำให้ได้พบอะไรใหม่ๆ

บทความก่อนหน้านี้จับแล้ว “ไอ้เอก” แหกคุกเพชรบุรี เกือบตายเพราะความหิว จนมุมกลางป่า เปิดปากสาเหตุที่ต้องหนี
บทความถัดไป‘เมสซี่เจ-โปรเม-ศรีสะเกษ’ลุ้นนักกีฬาดีเด่นวันกีฬาแห่งชาติ