พยาบาลสาว 'สะดุดลม' ล้ม หวังตำรวจหนุ่มหล่อ ลงมาช่วย สุดท้ายเป็นไปตามแผน!

17 ก.ค. 2564 - 17:57 น.

ชาวเน็ตแซวยับ หลังพยาบาลสาว ‘สะดุดลม’ ล้มกองกับพื้น หน้ารถตำรวจ หวังตำรวจหนุ่มหล่อเข้ามาช่วยเหลือ ก่อนรีบลุกขึ้นมาแบบเขินอาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม เดลีเมล ได้รายงาน เรื่องราวสุดน่ารักของพยาบาลสาวรายหนึ่งที่สะดุดล้มลงกับพื้นอย่างจัง โดยภาพเหตุการณ์ดังกล่าวถูกโพสต์ลงบนเพจเฟซบุ๊ก Cop Humour Australia ของออสเตรเลีย ซึ่งจะปรากฏภาพของพยาบาลสาวรายหนึ่งที่กำลังเดินออกจากโรงพยาบาลและข้ามไปยังที่จอดรถ

As the nurse walks past a parked police car she falls to the ground and tumbles into the road, prompting the young officer to come to her rescue

และระหว่างที่เธอกำลังเดินผ่านรถตำรวจที่จอดอยู่ จู่ ๆ เธอก็สะดุดล้มลงกับพื้นหงายท้องขาชี้ฟ้า กระตุ้นให้เจ้าหน้าที่หนุ่มที่อยู่ภายในรถออกมาให้ความช่วยเหลือเธอ ในขณะที่พยาบาลสาสาวก็รีบลุกขึ้นมาเผชิญหน้าตำรวจหนุ่มด้วยท่าทีที่เขินอาย

Dozens of women relayed their own encounters with handsome police officers, with several admitting they had also tried the age-old trick

ทำให้หลายคนเชื่อว่านี่อาจเป็นเพียงอุบายอันชาญฉลาดของพยาบาลสาวที่ใช้ในการดึงดูดความสนใจของตำรวจหนุ่ม และเฟซบุ๊กดังกล่าวยังได้ระบุข้อความพร้อมกับคลิปวิดีโอดังกล่าวว่า “เมื่อคุณเห็นตำรวจหนุ่มฮอต และล้มไปโดยที่ไม่ได้สะดุดอะไร เพื่อที่เขาจะได้มาช่วย” และหลังจากนั้นไม่นานคลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับความสนใจในเวลาอันรวดเร็ว และชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม

As the nurse pulls herself to her feet she turns to face the approaching cop, leading many to believe the blunder was simply a clever ploy to catch his attention

โดยชาวเน็ตผู้หญิงหลายคนได้เล่าเรื่องตอนที่พวกเธอเจอกับเจ้าหน้าที่ตำรวจหนุ่ม และต่างออกมายอมรับว่าพวกเธอก็เคยใช้อุบายในลักษณะเดียวกันพยาบาลสาวรายนี้เช่นกัน “โอ้ มันคลาสสิกมากหญิงสาวที่กำลังมีปัญหา” “ฉันเคยลองทำแบบนี้แล้ว และพวกเขาก็เมินฉันไปเลย” “ฉันลองมาหลายครั้งแล้ว มันไม่ได้ผล”

แต่ชาวเน็ตบางส่วนก็แสดงความคิดเห็นไปอีกแนวทางหนึ่งว่า พยาบาลสาวรายนี้อาจจะสะดุดเชือกรองเท้าของตัวเองหรือข้อเท้าพลิก และเจ้าหน้าที่ตำนรวจก็ลงมาดูตามหน้าที่ บ้างก็บอกว่าเธออาจจะกำลังอ่อนเพลียเป็นอย่างมากจากการทำงานอย่างหนักหน่วง จึงทำให้ล้มลงไปเช่นนั้น

ที่มา : dailymail / Cop Humour Australia

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พยาบาลสาว 'สะดุดลม' ล้ม หวังตำรวจหนุ่มหล่อ ลงมาช่วย สุดท้ายเป็นไปตามแผน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง